Tủ Bảo Quản Rượu Liebherr Nào Phù Hợp Với Bạn?

Tủ bảo quản rượu Liebherr được thiết kế với mục tiêu bảo quan các loại rượu vang trưởng thành  ở một điều kiện ổn định và ngăn chúng bị hỏng. Chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn về tủ bảo quản rượu Liebherr cho bạn, bao gồm nhiệt độ đơn, 2 hoặc 3 vùng nhiệt độ và đa nhiệt độ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tủ bảo quản rượu Liebherr có dải nhiệt độ từ 5°C đến 20°C.

Chúng tôi biết rằng đôi khi rất khó để xác định nên mua loại tủ bảo quản rượu hoặc tủ lạnh nào cho gia đình, quán bar hoặc nhà hàng của bạn. Do đó, chúng tôi đã quyết định viết bài viết hướng dẫn này để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Vậy tủ bảo quản rượu Liebherr nào phù hợp với bạn?

Tủ bảo quản rượu Liebherr có những loại nào?

Tủ rượu Liebherr

Nhiệt độ đơn

Đây là một khoản đầu tư lâu dài với nhiều lợi ích vì tủ rượu đơn nhiệt là lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê rượu, chúng thích hợp để bảo quản lâu dài các chai rượu,. Hơn nữa, loại tủ rượu này duy trì một nhiệt độ nhất quán và có thể được điều chỉnh khi cần thiết. Do đó, điều này làm cho tủ đơn nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho những loại rượu vang đỏ có tuổi thọ lâu đời.

2 hoặc 3 vùng nhiệt độ

Tủ rượu 2-3 vùng nhiệt độ là lý tưởng cho các bộ sưu tập rượu chai nhỏ hơn. Chúng giúp bạn có thể lưu trữ rượu ở nhiệt độ bảo quản và uống một cách chính xác. Hai hoặc ba vùng khác nhau cung cấp nhiệt độ khác nhau giúp bạn có thể lưu trữ các loại rượu khác nhau.

Đa nhiệt độ

Tủ rượu đa nhiệt độ cung cấp nhiều vùng nhiệt độ cho các yêu cầu làm lạnh rượu khác nhau. Chúng phù hợp để bảo quản các loại rượu khác nhau ở nhiệt độ uống tương ứng và bảo quản rượu lâu dài. Tủ rượu đa nhiệt độ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn không có các tiện ích của một hầm rượu.

Các dòng sản phẩm tủ bảo quản rượu Liebherr

Dòng sản phẩm Vinidor có các kích cỡ khác nhau, trong khi đó dòng sản phẩm GrandCru và Vinothek có các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về các tủ rượu Liebherr.

Vinidor

Tủ rượu Liebherr

Dòng sản phẩm Vinidor kết hợp tất cả các ưu điểm của tủ bảo quản rượu và tủ đa nhiệt độ. Tủ rượu này mang đến hai hoặc ba ngăn chứa rượu cho phép giữ rượu vang hoặc sâm panh ở nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức. Các tủ rượu được thiết kế bằng thép không gỉ, kiểu dáng đẹp lý tưởng cho bất kỳ nhà bếp, nhà hàng, quán rượu hoặc quán bar nào. Ngoài ra, những chiếc tủ này cung cấp khả năng lưu trữ rượu lâu dài và phù hợp với bất kỳ bộ sưu tập rượu vang nào. Liebherr cũng cung cấp sẵn các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn, cho phép bạn lưu trữ từ 38 đến 211 chai rượu.

Grand cru

Tủ rượu Liebherr

Dòng sản phẩm GrandCru mang đến các tủ rượu ở nhiệt độ đơn rất lý tưởng để lưu trữ lâu dài. Nhà sản xuất cũng cung cấp sẵn nhiều laoij kích thước và kiểu dáng khác nhau  từ lưu trữ 12 đến 312 chai. Ví dụ: WKt 6452 chứa được 312 chai với cửa chắc chắn, trong khi WKes 553 chứa được 18 chai và có cửa lắp kính bằng thép không gỉ và các cạnh bên bằng bạc. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng dòng sản phẩm GrandCru là một trong những dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhất trong dòng sản phẩm của Liebherr. Trong một năm, GrandCru WKes 653 sử dụng ít năng lượng hơn một nửa so với tủ lạnh-tủ đông có cấp hiệu quả năng lượng A+ dựa trên thống kê Carbon Footprint.

Vinothek

Tủ rượu Liebherr

Dòng sản phẩm Vinothek cung cấp tủ rượu đơn nhiệt độ để bảo quản rượu vang lâu dài và tủ đa nhiệt độ để bảo quản rượu vang ở nhiệt độ uống hoàn hảo. Dòng sản phẩm này cũng có sẵn các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, từ lưu trữ 66 đến 200 chai. Thiết kế của tủ Vinothek khác nhau theo từng mẫu, chẳng hạn như cửa bằng kính trong hoặc đặc với khung màu đen hoặc màu đỏ Bóc đô. Bạn có dễ dàng chọn lựa một mẫu tủ rượu Vinothek hoàn hảo để phù hợp với ngôi nhà hoặc nhà hàng của bạn.

Tại sao nên chọn tủ bảo quản rượu Liebherr?

Tủ rượu Liebherr cung cấp nhiệt độ bảo quản lý tưởng cho rượu. Hệ thống điều khiển điện tử và công nghệ điều hòa không khí tiên tiến đảm bảo tủ duy trì nhiệt độ ổn định. Chúng có thể được đặt ở nhiệt độ chính xác theo yêu cầu, trong phạm vi từ 5°C đến 20°C. Tủ rượu Liebherr cụ thể là các mẫu Vinidor mang lại các điều kiện tốt nhất để rượu vang lâu năm mà không bị các tác động như rung động hoặc dao động nhiệt độ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng rượu của bạn sẽ trở nên ngon hơn trong quá trình bảo quản với điều kiện thuận lợi nhất.

Bạn cũng có thể thưởng thức rượu ở nhiệt độ chính xác để thưởng thức với tủ rượu 2 hoặc 3 vùng nhiệt độ và đa nhiệt độ. Vì vậy, cho dù bạn đang tận hưởng một buổi tối yên tĩnh hay tổ chức một đêm khai trương tại nhà hàng của mình, một tủ rượu có thể đảm bảo đồ uống được phục vụ ở nhiệt độ hoàn hảo nhất!

Chất lượng không khí của tủ rượu Liebherr đảm bảo hương vị rượu luôn được giữ nguyên vẹn. Tất cả các tủ rượu Liebherr đều được lắp bộ lọc than hoạt tính, đảm bảo chất lượng không khí tối ưu. Than hoạt tính lọc không khí đi vào, loại bỏ các chất bẩn và ngăn mùi ảnh hưởng đến hương vị của các loại rượu được bảo quản trong tủ. Các bộ lọc than có thể thay thế và nên được thay thế sau mỗi 9-12 tháng. Bộ lọc than hoạt tính được đính kèm trong các phụ kiện tủ Liebherr.

Tủ rượu Liebherr đảm bảo điều kiện tốt nhất cho cả nút chai và rượu! Hệ thống lưu thông không khí và thiết bị hóa hơi được điều chỉnh giữ cho độ ẩm luôn ở mức cao. Điều kiện độ ẩm thích hợp là rất quan trọng đối với việc bảo quản rượu vang. Nếu độ ẩm giảm xuống dưới 50%, nút chai có thể co lại, tạo điều kiện cho oxy xâm nhập vào chai và xảy ra hiện tượng bay hơi. Điều này có thể dẫn đến việc rượu bị hư hỏng

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng những tủ rượu Liebherr tạo ra rất ít tiếng ồn khi vận hành, dao động từ 35dB (A) đến 44dB (A). Bạn có thể so sánh nó với một phòng ngủ yên tĩnh vào ban đêm hoặc tiếng thì thầm trong thư viện.

Các tủ rượu này cũng cung cấp các điều kiện lưu trữ nhẹ nhàng hạn chế tối thiểu các tác động để lưu trữ rượu vang. Các kệ gỗ được làm thủ công được trang bị để loại bỏ bất kỳ loại khí độc hại nào có thể làm hỏng rượu. Bạn có thể sắp xếp các chai rượu của mình xen kẽ phần đầu và đuôi chai để tiết kiệm tối đa diện tích cho kệ. Các kệ của tủ rượu Vinidor được lắp vào ray kính dạng lồng. Điều này mang lại một cái nhìn tổng quan rõ ràng các chai rượu trong tủ đồng thời cho phép lấy rượu một cách dễ dàng. Cửa đóng êm, tự động đóng khi đạt đến góc 45°, đảm bảo đóng nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến rượu.

Tủ rượu liebherr

Tủ rượu Liebherr cũng được lắp kính cách nhiệt chống tia cực tím để loại bỏ gần như toàn bộ bức xạ tia cực tím có hại. Điều này giúp ngăn ngừa bất kỳ sự biến chất nào của rượu. Ngoài ra, hệ thống đèn LED chiếu sáng bộ sưu tập rượu của bạn mà Liebherr cung cấp nhất định sẽ mang đến một vẻ đẹp bắt mắt mắt thu hút khách của bạn!

Những lợi ích mà tủ lượu Liebherr mang lại:

 • Nhiệt độ bảo quản hoàn hảo
 • Chất lượng không khí tối ưu
 • Độ ẩm lý tưởng
 • Điều kiện lí tưởng
 • Ngăn chặn tia cực tím đáng tin cậy
 • Giúp rượu lưu trữ mà không bị xáo trộn
 • Đạt được nhiệt độ thích hợp để thưởng thức

Câu hỏi thường gặp liên quan đến tủ bảo quản rượu Liebherr

 • Tôi có cần tủ rượu để bảo quản rượu lâu dài không?

Tủ rượu đơn nhiệt độ Liebherr lý tưởng để bảo quản rượu trong thời gian dài vì chúng cung cấp các điều kiện bảo quản chính xác.

 • Tôi chỉ muốn lưu trữ các loại rượu trắng, tủ rượu nào sẽ phù hợp với tôi?

Bất kỳ tủ nhiệt độ đơn Liebherr nào cũng có thể được đặt trong khoảng 12-16 độ nhiệt độ lý tưởng cho việc bảo quản rượu trắng.

 • Sự khác biệt giữa tủ rượu đơn và đa nhiệt là gì?

Tủ rượu đơn nhiệt độ được thiết kế để lưu trữ tất cả các loại rượu, bao gồm cả rượu vang đỏ, trắng, tăm. Tuy nhiên, tủ rượu đa nhiệt độ được thiết kế đặc biệt để phục vụ bảo quản rượu vang đỏ và trắng. Các vùng nhiệt khác nhau cho phép bạn dễ dàng bảo quản và làm lạnh các chai rượu khác nhau, sau đó sẵn sàng phục vụ ở nhiệt độ thích hợp. Tủ rượu đa nhiệt độ lý tưởng cho cả khách sạn và gia đình.

 • Cần lưu ý về nơi lắp đặt tủ rượu không?

Tủ rượu hoạt động tốt nhất ở những nơi có nhiệt độ ổn định, phù hợp. Lý tưởng nhất là trong nhà hoặc quán bar, quán rượu, nhà hàng hoặc khách sạn.

 • Tủ rượu Liebherr tạo ra tiếng ồn ở mức nào?

Tủ rượu Liebherr tạo ra rất ít tiếng ồn khi vận hành nằm trong khoảng từ 35dB (A) đến 44dB (A). Bạn có thể so sánh những tủ rượu với mức tiếng ồn thấp này với một phòng ngủ yên tĩnh vào ban đêm hoặc tiếng thì thầm trong thư viện

 • Tôi nên mua tủ rượu có sức chứa như thế nào?

Tủ rượu Liebherr khác nhau về số lượng chai rượu mà chúng có thể lưu trữ. Đối với một người mới sưu tầm rượu sức chứa từ 30-50 chai là quá đủ. Tuy nhiên, công suất 100-150 là phù hợp với những người đam mê sưu tầm rượu. Bạn nên xác định nhu cầu bảo quản rượu của mình trước khi mua tủ rượu Liebherr. Bạn sẽ thêm rượu vào bộ sưu tập của mình chứ? Nếu có thì bao nhiêu chai một lần?

 • Nếu tôi có một bộ sưu tập rượu nhỏ nhưng sẽ được bổ sung liên tục, tôi nên chọn tủ nào?

Tất cả điều này phụ thuộc quy mô bộ sưu tập rượu của bạn. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước: bạn sẽ bổ sung bao nhiêu chai rượu? Bao lâu thì bổ sung rượu? Hãy luôn để lại một số không gian trống cho những chai rượu được bổ sung bất ngời.

 • Tủ rượu Liebherr được giao trong bao lâu?

Tủ rượu Liebherr thường có hàng và được giao trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, cũng có thể mất đến 4-6 tuần. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác nhận tình trạng còn hàng và ngày giao hàng

 • Nếu tôi mua tủ rượu Liebherr thì có được bảo hành không?

Tất cả các tủ rượu Liebherr đều được bảo hành hai năm. Bạn cũng có thể mua gói bảo hành mở rộng từ Liebherr.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn