Tủ Bảo Quản Rượu Vang Cao Cấp Caso

Cho dù bạn đã có một bộ sưu tập rượu vang hay bạn mới bắt đầu với đam mê sưu tập những chai rượu vang quanh nhà, thì việc bảo quản rượu đúng cách có thể tạo nên sự khác biệt về hương vị của nó. Catherine Lo, Biên tập viên Thực phẩm Cấp cao của Nhóm Phong cách sống Hearst cho biết: “Một nguyên tắc chung là bảo quản những chai rượu của bạn là ở nhiệt độ 55 ° F hoặc nhiệt độ hầm rượu. “Nhưng điều thực sự quan trọng hơn là bạn cần tránh được sự dao động nhiệt độ liên tục, điều này có thể khiến không khí bên trong chai phồng lên và co lại, đồng thời tạo điều kiện cho không khí dư thừa và vi khuẩn xâm nhập vào những chai rượu của bạn.” Cách dễ nhất để ngăn chặn những biến động này là giữ chai rượu của bạn trong tủ bảo quản rượu vang.

Chính vì vậy nếu bạn là một nhà sưu tập rượu nghiêm túc mà không có cơ hội sở hữu một hầm rượu thực tế, thì việc trang bị một tủ bảo quản rượu là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tủ bảo quản rượu vang cao cấp Caso

Bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn tủ bảo quản rượu vang?

Dung tích:

Bạn sẽ bảo quản bao nhiêu chai rượu vang trong tủ bảo quản rượu sẽ tùy thuộc vào kích thước chai rượu của bộ sưu tập cá nhân của bạn. Bạn nên biết số lượng chai rượu mà bạn có xu hướng lưu trữ, uống và thay thế hàng tháng khi đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là dung tích chai rượu vang thường được đo bằng chai rượu vang Bordeaux kích thước tiêu chuẩn. Số lượng chai thực tế bạn có thể lưu trữ sẽ dao động nếu bộ sưu tập rượu vang của bạn bao gồm các chai có kích thước không theo tiêu chuẩn.

Một vùng so với hai vùng: Tủ bảo quản rượu vang hai vùng cho phép bạn cài đặt hai vùng nhiệt độ khác nhau trong tủ lạnh, rất lý tưởng cho những người uống cả rượu vang đỏ và trắng. Sự cân bằng là bởi vì hai khu vực yêu cầu tủ lạnh phải được chia đôi, bạn sẽ mất một số không gian lưu trữ. Mặt khác, tủ lạnh một vùng giữ cho toàn bộ tủ lạnh ở một nhiệt độ và có xu hướng bảo quản linh hoạt hơn vì không có vách ngăn.

Kích thước:

Cuối cùng, bạn sẽ muốn đo không gian bạn có trong nhà và chú ý đến kích thước của từng tủ lạnh bên dưới để đảm bảo tủ sẽ vừa vặn với kích thước khu vực bạn đặt tủ.

Tủ bảo quản rượu vang CASO được thiết kế và sản xuất tại Đức, mỗi sản phẩm của CASO đều có chất lượng được tích hợp sẵn với tính năng cần thiết . Mỗi tủ bảo quản rượu Caso đều được trang bị một loạt các chức năng và một số sản phẩm thậm chí còn có tính năng kiểm soát nhiệt độ thông qua một ứng dụng, vì vậy bạn có thể theo dõi nhiệt độ của các loại rượu vang của mình cho dù bạn đang ở nhà hay đi vắng.

Tìm hiểu về Caso

Caso Design là một trong những thương hiệu sáng tạo và thú vị nhất trong ngành công nghệ hiện nay. Nổi tiếng là một trong những thương hiệu đầu tiên giải quyết sự kết hợp giữa không gian nhà bếp và không gian sống thông qua các thiết bị di động, họ là một công ty cung cấp mọi thứ, từ hệ thống hút chân không đến bàn trà tích hợp tủ lạnh phát nhạc trực tuyến. Với việc sử dụng các công nghệ hiện đại và chiến lược thiết kế nhất quán, Caso Design không ngừng đưa ra những cách thức mới để đáp ứng nhu cầu của thế giới hiện đại luôn thay đổi.

Trong số các dòng sản phẩm phong phú của thương hiệu này có tủ bảo quản rượu của họ. Những tủ làm mát này có nhiều kiểu dáng khác nhau và mỗi kiểu đều được thiết kế để tạo điều kiện lý tưởng cho việc bảo quản rượu. Những thiết bị này không chỉ cực kỳ hữu ích và được trang bị nhiều tính năng độc đáo khác nhau mà còn vô cùng hiện đại và vượt thời gian trong thiết kế của chúng. Cho dù bạn có bộ sưu tập rượu vang của bạn là 6 chai hay 190 chai, Caso Design sẽ có thể cung cấp tủ bảo quản rượu phù hợp với nhu cầu bạn.

Tủ bảo quản rượu vang từ CASO Design sử dụng công nghệ gì?

Tủ bảo quản rượu vang từ CASO Design sử dụng công nghệ gì

Bạn sẽ nhận thấy rằng tủ bảo quản rượu vang của Caso Design được chạy bằng công nghệ máy nén hoặc công nghệ nhiệt điện. Trước khi mua tủ bảo quản rượu, bạn sẽ cần phải quyết định công nghệ làm mát nào sẽ phù hợp nhất với mình. Hãy cùng xem xét sự khác biệt giữa hai công nghệ và một số thiết bị làm mát rượu tương ứng mà Caso Design cung cấp.

Công nghệ máy nén

Tủ bảo quản rượu vang chạy bằng công nghệ máy nén sử dụng thiết bị làm lạnh rất giống với tủ lạnh thông thường, bao gồm máy nén, chất làm lạnh, dàn bay hơi và các cuộn dây ngưng tụ. Loại tủ bảo quản rượu này không chỉ hoạt động cực kỳ mạnh mẽ mà còn được biết đến với công suất lớn và khả năng chống lại sự dao động nhiệt độ. Caso Design cung cấp nhiều loại máy làm mát rượu bằng công nghệ máy nén, bao gồm WineChef Pro 126, WineComfort 1800 Smart và WineSafe 18 EB.

Công nghệ nhiệt điện

Tủ bảo quản rượu vang sử dụng công nghệ nhiệt điện nổi tiếng là cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả do không có bộ phận chuyển động. Tủ bảo quản rượu vang sử dụng công nghệ nhiệt điện làm mát bằng công nghệ Peltier để kiểm soát chính xác nhiệt độ đề cập đến sự truyền nhiệt từ mặt này sang mặt khác của thiết bị. Các đơn vị nhiệt điện thường nông hơn và ngắn hơn rất nhiều so với các đơn vị chạy bằng máy nén, vì vậy rất lý tưởng cho những người có bộ sưu tập những chai rượu nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn. Caso Design cung cấp một số máy làm mát rượu bằng công nghệ nhiệt điện, bao gồm WineCase 8, WineDuett 210 và WineDuett Touch 12.

CASO cung cấp những loại tủ bảo quản rượu vang nào?

Khi tìm kiếm một tủ bảo quản rượu đến từ Caso Design, bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm của họ có đủ chiều dài, chiều rộng và dung tích. Sự đa dạng này đảm bảo rằng sẽ có một tủ bảo quản rượu phù hợp với mọi khách hàng, bất kể không gian sử dụng là lớn hay bé. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng mỗi tên kiểu máy đều được theo sau bởi những con số và số này cho biết dung tích chai rượu lưu trữ tối đa của thiết bị đó. Ví dụ: WineComfort 180 có thể chứa 180 chai trong khi WineDuett 12 có thể chứa 12 chai. Dung tích tủ bảo quản rượu của bạn lựa chọn sẽ phụ thuộc vào số lượng chai rượu mà bạn muốn có trong bộ sưu tầm của mình.

Tủ bảo quản rượu vang của Caso Design cũng được phân loại là đặt riêng hoặc lắp sẵn. Hãy cùng xem xét kỹ hơn một số tủ bảo quản rượu vang khác nhau mà Caso Design cung cấp:

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Âm Tủ CASO WineSafe 18 EB

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Âm Tủ CASO WineSafe 18 EB

WineSafe 18 Integrated là thiết bị kiểm soát độ lạnh của rượu chất lượng cao được thiết kế để tích hợp hoàn toàn trong nhà bếp. Tủ Bảo Quản Rượu Vang Âm Tủ CASO WineSafe 18 EB Black – 627 với sức chứa lên đến 18 chai (Chiều cao lên đến 31 cm), với thiết kế kính cách nhiệt 3 lớp với bộ lọc UV để bảo vệ hương thơm tối ưu cho từng chai rượu, qua đó cho mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm nhất

CASO WineSafe 18 EB Black cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ điện tử từ 5 – 20 ° C (41 – 68 ° F)- khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có bộ sưu tập rượu vang đỏ hoặc trắng kích thước vừa và nhỏ.

Nó có khả năng cách nhiệt tuyệt vời và cực kỳ tiết kiệm về tiêu thụ năng lượng. Nhiệt độ cũng có thể được điều chỉnh bằng điện tử với các nút điều khiển cảm ứng của thiết bị từ bất kỳ đâu trong khoảng từ 5-20 độ C. Sau đó, nhiệt độ được hiển thị bằng đèn LED màu trắng ở mặt trước của thiết bị và bên trong bộ làm mát có đèn chiếu sáng nội thất có thể chuyển đổi. Mô hình đặc biệt này sử dụng công nghệ máy nén và chạy cực kỳ êm ái và yên tĩnh chỉ 39dB nhờ chân giảm rung của nó.

Mẫu tủ bảo quản rượu vang này có thiết kế đẹp vượt thời gian với tay cầm tiện lợi và mặt trước bằng thép không gỉ trang nhã. Nó cũng có kính cách nhiệt 3 lớp với bộ lọc tia cực tím để bảo vệ tối ưu trước các điều kiện biến động bên ngoài.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso Winechef Pro 40 – 772

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso Winechef Pro 40 – 772 có hai vùng nhiệt độ riêng biệt thích hợp với cả rượu vang trắng và rượu vang đỏ. Phía bên trong tủ có thể chứa lên đến 40 chai rượu có chiều cao lên đến 310mm, với trang bị kính an toàn cách nhiệt 3 lớp giúp tiết kiệm năng lượng hết mức có thể. Mức nhiệt độ có thể điều chỉnh là từ 5 tới 20 độ C, rất phù hợp để bảo quản rượu.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso Winechef Pro 40 – 772 được tích hợp ứng dụng điều khiển Caso thông minh thông qua sóng Wifi giúp bạn luôn có thể kiểm soát tủ rượu dù ở bất cứ đâu. Công nghệ nén hiện đại vận hành êm ái, yên tĩnh đảm bảo rượu vang luôn được đặt trong môi trường hoàn hảo nhất.Màn hình LED trực quan hiển thị nhiệt độ

Màn hình LED cảm ứng hiển thị nhiệt độ của các vùng làm mát, giúp người sử dụng kiểm soát dễ dàng. Ngoài ra, với thiết kế vượt thời gian với mặt trước bằng thép không gỉ thanh lịch và tay cầm siêu tiện lợi, thêm vào đó có thêm một kệ gỗ bên trong có thể nghiêng để trưng bày các loại rượu của bạn.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso WineExclusive Smart 66 Chai

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso WineExclusive Smart 66 Chai

Caso WineExclusive Smart 66 Chai là thiết bị tối ưu trong bất kỳ căn bếp hiện đại nào. Thiết bị này được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với chất lượng cao và khả năng lắp âm vào các loại tủ bếp. Tủ bảo quản rượu cực kỳ hiện đại này có kiểu dáng đẹp và thiết kế phong cách, đồng thời cung cấp tất cả các chức năng của một thiết bị gia dụng hàng đầu.

Những tính năng độc đáo của tủ bảo quản rượu vang Caso WineExclusive Smart 66 Chai:

 • Công nghệ máy nén bảo vệ rượu tốt nhất
 • 2 vùng nhiệt độ riêng biệt, có thể điều chỉnh riêng
 • Điều khiển cảm ứng dễ dàng
 • Máy nén chạy êm ái trên chân đế chống rung
 • Đảm bảo nhiệt độ đồng đều cho mỗi vùng
 • Ngăn chứa lên đến 66 chai
 • Kính cách nhiệt 3 lớp với bộ lọc UV để bảo vệ hương thơm tối ưu
 • Mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm nhất
 • Nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 5-20 °C
 • Màn hình nhiệt độ LED hiển thị nhiệt độ của các vùng bảo quản
 • Đèn nội thất màu trắng đầy phong cách
 • Thiết kế vượt thời gian với mặt trước bằng thép không gỉ thanh lịch và tay cầm tiện lợi
 • Độ ồn hoạt động chỉ 41dB nhỏ hơn tiếng thì thầm.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang CASO WineChef Pro 126 Chai

Tủ Bảo Quản Rượu Vang CASO WineChef Pro 126 Chai

Thiết kế bộ điều chỉnh nhiệt độ rượu với công nghệ máy nén WiFi Smart Control – Ứng dụng Caso WineControl cho phép bạn kiểm soát hầu hết mọi nơi và báo bất kỳ thông báo lỗi nào trong vài giây

Những tính năng độc đáo của tủ bảo quản rượu vang CASO WineChef Pro 126 Chai:

 • Thiết kế ủ rượu với hai vùng nhiệt độ cho phép bảo quản rượu tốt hơn, đặc biệt là những chai đã mở nắp
 • Hai vùng nhiệt độ riêng biệt, có thể điều chỉnh riêng cho rượu vang trắng và đỏ
 • Tủ rượu chất lượng cao với công nghệ máy nén, lưu trữ lên đến 126 chai (chiều cao đến 310 mm)
 • Quạt hoạt động trên mỗi vùng nhiệt độ đảm bảo nhiệt độ rất đồng đều cho mỗi vùng
 • Máy nén chạy êm trên chân giảm rung: cung cấp vị trí yên tĩnh, yên tĩnh cho rượu vang của bạn
 • Thiết bị kiểm soát rượu chất lượng cao với công nghệ máy nén
 • Kính cách nhiệt 3 lớp với bộ lọc UV để bảo vệ hương thơm tối ưu
 • Tủ rượu vang Caso WineChef Pro 126 chai với công nghệ nén chuyên nghiệp – cho khí lạnh lưu lâu dài tối ưu.
 • Phương pháp nén, với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt. Tạo ra một luồng không khí lạnh bền bỉ tối ưu cho rượu vang của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.
 • Nhờ máy nén rung thấp, giảm xóc đặc biệt và chân rung thấp, quá trình lưu trữ rượu mang lại cho rượu vang của bạn sự ổn định, không làm rung lắc trong quá trình sử dụng.
 • Hai vùng nhiệt độ có thể điều chỉnh riêng từ 5 – 20°C (41 – 68 ° F) cực kì linh hoạt
 • Tủ rượu Caso WineChef Pro 126 với hai vùng nhiệt độ được điều chỉnh riêng biệt. Do đó lý tưởng để lưu trữ rượu vang trắng và đỏ cùng một lúc, chẳng hạn như rượu sủi tăm, nước chanh hoặc nước cũng có thể được lưu trữ trong Tủ rượu Caso 2 tầng cao cấp
 • Một kệ lưu trữ bằng gỗ có thể nghiêng để trưng bày các chai rượu của bạn.

Bàn Trà Tích Hợp Tủ Lạnh Caso Sound And Cool

Bàn Trà Tích Hợp Tủ Lạnh Caso Sound And Cool

Giờ đây, mô hình Sound and Cool từ Caso Design là một trong những thiết bị làm mát rượu độc đáo và sáng tạo nhất mà bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay. Mua 1 được 4, cực tiết kiệm, sang trọng và phù hợp với lối sống hiện đại của mọi gia đình. Với Caso 790 Sound & Cool, bạn không chỉ có được một bàn trà sành điệu mà còn có một quầy bar làm lạnh tại gia và một dàn âm thanh tuyệt vời để tiếp đón khách.

Chill cuối tuần thả ga với bạn bè tại gia chỉ với một chiếc bàn tủ lạnh Caso 790 Sound & Cool này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những giây phút quây quần cực ấm cúng. Bề mặt kính của tủ lạnh vô cùng an toàn với chất liệu kính đàn hồi chịu lực tới 70 kg.

Sử dụng đồ uống ướp lạnh thả ga với Caso 790 Sound & Cool: Cả hai ngăn kéo làm mát có thể được điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 1 – 12 °C và giữ tổng cộng 130 lít (65 lít mỗi vùng làm mát). Các ngăn này cũng có thể tháo rời để bạn linh hoạt hơn trong việc bảo quản rượu vang, hay các đồ uống có thiết kế cao và to.

Caso 790 Sound & Cool được trang bị hệ thống hiện đại: Hệ thống ánh sáng LED trong mỗi khu vực làm mát giúp tôn lên vẻ sang trọng, bắt mắt, giúp bạn dễ dàng lấy đúng loại đồ uống mình mong muốn. Nó cũng có tính năng cách nhiệt đáng kinh ngạc và hoạt động rất yên tĩnh ở mức chỉ 36dB. Nếu các ngăn kéo được mở quá lâu, thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh để tiết kiệm năng lượng. Các ngăn kéo làm mát cũng được trang bị hộp chứa có thể tháo rời để mang lại tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao nhất.

Tại sao nên mua tủ bảo quản rượu vang Caso

Các nhà sản xuất rượu vang trên khắp thế giới không ngừng tìm kiếm các vùng rượu vang, vườn nho và giống nho tốt nhất để tạo ra một loại rượu vang hoàn hảo nhất. Cho đến khi đóng chai rượu, người làm rượu có tất cả mọi thứ trong tay của mình. Sau khi rượu được bán ra, anh giao sản phẩm yêu thích của mình vào tay những người sành rượu. Những sommeliers chuyên nghiệp là những chuyên gia quan tâm đến quá trình sản xuất, bảo quản và nhiệt độ uống của rượu. Các chuyên gia pha chế từ khắp nơi trên thế giới đề xuất các nhiệt độ uống khác nhau cho rượu vang trắng và đỏ. Ví dụ, một Prosecco được uống ở nhiệt độ mát mẻ mới là 6 ° C, theo đó một Riesling chỉ tiết lộ bí mật của nó ở 8 ° C và một Chardonnay ở 10-12 ° C.

Trước kia rượu vang đỏ vẫn được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nghĩa là khoảng 17-18 ° C . Ngày nay, nhiệt độ phòng là khoảng 21 ° C. Rượu vang đỏ nhanh chóng mất đi đặc tính và thành phần của nó ở nhiệt độ này. Khi được lưu trữ đúng nhiệt độ, rượu vang đỏ vẫn còn tươi trong vòm miệng và do đó giữ được đẳng cấp ban đầu lâu hơn. Để đạt được nhiệt độ uống thích hợp, tủ bảo quản rượu vang thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và các hộ gia đình cá nhân. Những tủ điều khiển nhiệt độ rượu hiệu suất cao này với một hoặc hai vùng nhiệt có thể được điều chỉnh đến nhiệt độ thích hợp để uống và thưởng thức chúng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ bảo quản rượu vang của CASO Design cung cấp các điều kiện lý tưởng cho mục đích này.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn