51 Kiểu Nhà Bếp Màu Đỏ Truyền Cảm Hứng Với Các Gợi Ý Và Phụ Kiện Giúp Bạn Thiết Kế Bếp Của Mình

Q

Những căn nhà bếp màu đỏ sẽ có thể gây tranh cãi do gam màu mạnh mẽ và có thể không phù hợp với sở thích của mọi người. Như đã nói, ở đây để chứng minh sức mạnh tuyệt vời thẩm mỹ của nhà bếp gam màu đỏ đậm có nghĩa là nếu chúng ta yêu thích Superman thì màu sắc yêu thích của Superman cũng là màu yêu thích của chúng ta. Bằng cách phá bỏ mọi ranh giới và tiếp thêm lửa cho sự đơn giản bằng một sắc thái không dành cho những người yếu tim thì màu đỏ có thể là siêu năng lực trong nhà bếp của bạn. Trong bài này chúng tôi xin đưa ra 51 kiểu nhà bếp màu đỏ truyền cảm hứng với các gợi ý và phụ kiện giúp bạn thiết kế bếp của riêng mình, cũng như một bộ sưu tập nhà bếp màu đỏ thể tĩnh công phu dành cho những ai muốn có sức nóng nhưng không chói lóa.

51 kiểu nhà bếp màu đỏ truyền cảm hứng

1. Nhà bếp được thiết kế với các gam màu trung tính, thiết kế nhà bếp màu đỏ dịu này bằng cách đóng khung mới mẻ với một cái cầu tủ màu kem. Một kệ bếp mở cho phép chia nhỏ khối màu phía trên với các phụ kiện bếp đơn sắc.1 nhà bếp màu đỏ

2. Nhà bếp màu đỏ và xanh lá cây tạo ra một sự tương phản đáng kinh ngạc chỉ dành cho những người dũng cảm được lấy từ các phía đối diện của bảng màu sắc. Thiết kế này sử dụng ghế quầy bar màu xanh lá cây trong nhà bếp và một cây trồng trong nhà để tôn lên màu xanh bắt mắt cho hòn đảo này.2 nhà bếp màu đỏ

3. Chế ngự sự tương phản màu sắc giữa các yếu tố nhà bếp với màu xanh lá cây và màu đỏ bao gồm các khu vực rộng lớn của màu trắng và sử dụng các gam màu sắc nhẹ nhàng hơn

4. Gam màu đỏ cho nhà bếp không nhất thiết phải lấn át tất cả không gian. Màu đỏ nền nã này rất phù hợp để đạt được diện mạo trong một nhà bếp tối giản kiểu dáng đẹp.4 red kitchen backsplash

5. Trong khu vực gam màu đỏ thì phòng khách với không gian mở này cho thấy sự phân vùng rõ ràng xung quanh nhà bếp với sàn lát gạch đỏ và đèn nền, các bức tường phù hợp và trần nhà bao phủ bằng gam màu đỏ. Ngay cả chiếc ghế bar nằm trong khu vực màu đỏ cũng được phủ một lớp sơn màu ớt cay.

6. Màu sắc mạnh mẽ có thể mang lại sự cân bằng cho các đặc điểm bắt mắt khác, ví dụ như thiết kế cầu thang tích hợp gam màu này. Việc điều khiển sự gia tăng không bếp màu đỏ tươi được phân bổ ngay cả bên cạnh sự điên cuồng độc đáo.

7. Thiết kế tất cả bằng gam màu đỏ. Tủ bếp màu đỏ và đèn nền, tường màu đỏ, kệ, phụ kiện nhà bếp màu đỏ và thậm chí cả một vòi màu đỏ kết hợp trong một góc bão hòa màu sắc.

7 colour block red kitchen

8. Bóng bẩy và quyến rũ, nhà bếp hiện đại này đi kèm với một bức tường đầy màu sắc bởi những cuốn sách xếp chồng lên nhau. Một đường viền chỉ màu đỏ bóng trang trí lên bức tường độc đáo để kéo dài bố cục nhà bếp.

9. Làm nổi bật nhà bếp màu xám với bức tường màu đỏ nổi bật. Phần tủ vàng và những đèn trong nhà bếp bằng vàng sẽ tạo nên sự ấm áp thông qua cách phối đồ để hợp nhất tính thẩm mỹ bằng sự tương phản.

9 red kitchen accent wall

10. Thay vào đó, đánh nhẹ gam màu đỏ xuống sàn. Sau đó, sử dụng một lượng nhỏ các phụ kiện nhà bếp màu đỏ để tạo điểm nhấn sắc hồng trên mặt bàn bếp hoặc nơi ăn uống.

11. Hãy tận hưởng sự sang trọng của màu đỏ anh đào tân cổ điển với tủ truyền thống và đường viền trang trí sâu. Nơi ăn uống thêm một chút biến tấu mộc mạc.

11 red neoclassical kitchen

12. Chống lại sức nóng của những bức tường bếp màu đỏ bằng một số thiết bị màu xanh lam dịu mát và các thiết bị bằng thép không gỉ.

13. Thu hút ánh nhìn đến tỷ lệ tuyệt diệu của căn phòng nhà bếp bằng cách sơn một bức tường màu đỏ đậm nổi bật lên tận trên cao xà nhà. Sắc thái sáng cũng sẽ làm lộ ra các góc nổi bật.

14. Căn bếp nhỏ kỳ cục này tốt hơn nên được giấu đi, nhưng điều đó không có nghĩa là những cánh cửa bị giấu đi không thể thu hút sự chú ý.

14 red kitchen diner

15. Màu đỏ chiếm vị trí trung tâm trong thiết kế nhà bếp với bàn bar bếp màu đỏ rực, trên nền đơn giản với trang trí đen trắng sang trọng. Một mảng cây xanh sống động làm dịu đi sự phun trào của màu đỏ rực.

16. Mắt của chúng ta sẽ dừng lại trong không gian trắng và hồ nước xám mát mẻ giữa hai dãy không gian màu đỏ này. Ghế ngồi quầy bar nhà bếp bằng mây làm tăng thêm vẻ trung tính tự nhiên vào hỗn hợp.

17. Nóng và mát cùng một lúc, tủ lạnh SMEG màu đỏ này là sức sống và linh hồn của cách trang trí nhà bếp bằng màu xám và trắng. Bức tường phía sau của nhà bếp này là một tác phẩm nghệ thuật thu hút điểm nhấn bởi sự nóng bỏng của tủ lạnh, cùng với màu FrancisFrancis được phối hợp cho máy pha cà phê Illy X1.

18. Nhiều người yêu thích tủ lạnh SMEG màu đỏ, nhưng lần này với một khu bàn ăn toàn bộ màu sắc phù hợp để tôn nó lên.

17 red kitchen appliances

19. Các yếu tố vàng sang trọng và một đảo bếp màu sắc kết hợp với nhau để tạo ra một sự pha trộn độc đáo của sự sang trọng ở đây, được nâng niu bởi sự đơn giản của tủ gỗ sồi mịn và ghế quầy bar.

20. Tông màu đất nung tạo nên đặc điểm nổi bật từ trần đến sàn bằng đất bên trong không gian sống với chiều cao gấp đôi. Màu sắc phù hợp với tường và đèn nền sẽ kéo dài hiệu ứng.

21. Phong cách thẩm mỹ nhà bếp hiện đại với gạch đỏ và gỗ cơ bản cùng sự ấm áp. Những chiếc ghế đẩu trong bếp cao cấp thêm một yếu tố điêu khắc màu trắng tươi mới.

21 brick red kitchen

22. Ba hàng ghế gam màu đỏ có hoa văn đen trắng kết cấu sandwich nổi bật trong thiết kế nhà bếp không gian mở này, tạo nên một lớp bánh độc đáo về hoa văn và sự tương phản.

23. Những thanh neo nằm ngang màu đen và màu đỏ được thiết kế cho nhà bếp này trong một không gian mở màu trắng. Kính ốp bếp màu đỏ làm nâng tông bàn bếp trong không gian bếp.

24. Khi trang trí toàn màu đỏ với sự mạnh mẽ, nhưng hãy cân nhắc với độ pha loãng của gam màu trắng quá yếu, vì vậy khi kết hợp chủ đề màu đỏ với những sắc thái nhẹ nhàng hơn hoặc ở thể tĩnh thì cần cân nhắc kỹ, như sự kết hợp xanh lam, xanh lá cây và đỏ này. Phần phía sau bồn rửa hình vòm lấy hoàn toàn thiết kế nhà bếp cổ điển.

25. Phù hợp với độ bão hòa. Phần nhà bếp màu đỏ này đáp ứng sự phù hợp với một tông màu xanh mạnh mẽ không kém. Bản phối nhiều màu kết hợp với các yếu tố bằng gỗ thô và một số phụ kiện công nghiệp để tạo nên xu hướng thời trang mang cảm giác chiết trung.

26. Ngọn lửa của căn bếp có gam màu đỏ và cam này được làm nguội lạnh bằng những chiếc tủ màu trắng sữa lạnh và mặt bàn màu trắng sắc nét. Phần mở rộng khu bàn ăn uống bằng gỗ tạo thêm nét tự nhiên.

26 modern red and white kitchen

27. Các điểm nhấn nhà bếp màu đỏ đến từ trần nhà màu khối và ghế ăn màu đỏ trong thiết kế cho căn bếp này. Bổ sung gam màu vàng đem lại những ánh nắng mặt trời

28. Một hương vị của De Stijl. Chúng tôi chỉ cần đưa vào một hoặc hai thiết kế lấy cảm hứng từ Mondrian với nhà bếp và màu cơ bản.

29. Khung của các tủ tương phản bằng màu đen để xác định chủ nghĩa lập thể đầy màu sắc.

29 Mondrian style kitchen

30. Nhà bếp sọc kẹo mang lại niềm vui của ngày lễ Giáng sinh mỗi ngày! Mặc dù sàn xanh vôi này có nhiều hơn về phía Grinch.

31. Tạo một kế hoạch cho một căn bếp màu đỏ tinh tế bằng cách sử dụng bóng râm tối hơn sẽ ít chói tai hơn với kim loại đen, dây điện lộ ra ngoài và các phụ kiện bằng đồng.

32. Cách tiếp cận phân tán. Một cánh cửa tủ ở đây, một ngăn kéo phía trước ở đó. Bạn không nhất thiết phải đi hết con đường khi đi trên tuyến đường màu đỏ, một vài điểm dừng vẫn hoạt động tốt.

33. Phù hợp với chủ đề nhà bếp màu đỏ theo phong cách cổ điển với một vài lựa chọn. Các phụ kiện nhà bếp màu đỏ của Coca-cola và sàn kẻ caro đã biến đổi hoàn toàn căn bếp màu trắng truyền thống này.

34. Một bản cập nhật màu đỏ khác, với một số tủ tường mới, mặt bàn mới và một số ghế đẩu Ikea MARIUS thân thiện phù hợp với ngân sách.

34 red kitchen countertops

35. Truy cập địa lý. Mặt trước tủ màu đỏ kiểu dáng đẹp mang tính thẩm mỹ hình học hiện đại với cửa kéo góc cạnh. Một kệ treo tường màu đỏ độc đáo để hoàn thiện diện mạo.

36. Sắc thái nâu đỏ mang đến sức nóng cho căn bếp một cách kín đáo và tinh tế. Cắt bằng các yếu tố màu trắng sạch sẽ và những mỏ neo với các điểm nhấn màu đen.

37. Thiết kế nhà bếp màu đỏ đậm này được cập nhật ngẫu nhiên với khái niệm đảo bếp màu đen và trắng táo bạo.

38. Các đơn vị màu xám phẳng rơi trở lại từ một khối lượng ngăn kéo màu đỏ ở đây tạo nên một hình thức đơn giản hóa đặc biệt.

38 red kitchen units

39. Thống trị căn phòng. Trong một không gian có không gian mở rộng lớn, nhà bếp màu đỏ tạo nên một bức tường kiểu dáng đẹp có mục đích cũng như sức mạnh.

40. Một căn bếp liền tường có thể trông khá đơn giản và không có điểm nhấn, nhưng điều đó không bao giờ đúng với lớp sơn màu đỏ tươi.

41. Không gian nhà bếp màu đen mờ với trần nhà màu đỏ.

42. Bếp nhỏ, ảnh hưởng lớn. Những rung cảm Scandi bằng gỗ đơn giản đáp ứng những khoảnh khắc đen mờ và một vệt đỏ.

42 red kitchen wall tiles

43.Ngọn lửa đỏ bùng lên xung quanh của phía sau bồn rửa nhà bếp này, thay đổi hoàn toàn nhiệt độ trực quan của một căn bếp hiện đại màu trắng băng.

44. Mộ trái cherry trên bánh. Hãy khởi động căn bếp màu đỏ của bạn với những cái đèn nhà bếp màu đỏ vui nhộn.

45. Không cần phải cung cấp cho nhà thiết kế nhà bếp của bạn để thiết kế lại! Bạn có thể đã quyết định với một thiết kế nhà bếp trung tính, nhưng không bao giờ là quá muộn để thêm vào một lớp sơn màu đỏ nổi bật.

46. Thiết kế bao gồm gam màu nóng bên trong các mặt bàn có viền bao quanh màu trắng và các thùng tủ màu trắng…

47. Hoặc giữ nó ở chế độ chảy xuống dưới eyeline

48. Đường cong và sự quyến rũ, nhà bếp sang trọng này là một con số màu đỏ đặc trưng dành cho không gian rộng mở.

48 red luxury kitchen

49. Sàn nhà màu trắng tinh khiết có tác dụng làm dịu màu đỏ nổi loạn, kết hợp với mặt bàn màu trắng mượt để tạo ra một sự gắn kết.

50. Việc tắt đèn với dải đèn LED đổi màu giúp thay đổi bảng màu của bạn dễ dàng. Tận hưởng căn bếp màu đỏ vào thứ Hai, căn bếp màu xanh vào thứ Ba, màu xanh lá cây vào thứ Tư… Bạn có được hình ảnh đa màu sắc

51. Gián đoạn có thể là một điều tốt. Thiết kế nhà bếp màu xám trơn này bị xáo trộn với những gián đoạn màu đỏ sống động làm thay đổi hoàn toàn khí sắc của căn phòng.

Bài viết trên đây về 51 kiểu nhà bếp màu đỏ truyền cảm hứng với một số gợi ý và phụ kiện giúp bạn thiết kế bếp của mình. Hi vọng với bài viết trên các bạn sẽ thấy màu đỏ cho gian bếp cũng là 1 sáng kiến khá hay! Chúc các bạn thành công!

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn