Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Thông Minh

Thiết kế nhà thông minh

Trong nhiều năm qua, an ninh gia đình đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức làm việc kết hợp và hàng triệu người đã biến việc làm việc tại nhà trở thành một điều bình thường mới. Trên thực tế, ADT đã chứng kiến ​​số lượng camera an ninh được bán ra vào năm 2021 tăng 78% so với năm 2020.

Với việc thay đổi nơi làm việc năng động và ít tương tác xã hội, chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Vì vậy, một điều hết sức quan trọng là chúng ta cần phải phát triển các kế hoạch giúp giữ an toàn cho gia đình của mình. Cho dù bạn là một trong hàng triệu nhân viên đang làm việc từ xa hay là chủ doanh nghiệp tự kinh doanh, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã thiết lập hệ thống an ninh gia đình phù hợp.

Công nghệ nhà thông minh có thể tăng cường an toàn và bảo mật tại nhà, nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó để phát huy hết tác dụng của nó chưa?

Công nghệ nhà thông minh

Sự phát triển của nhà thông minh

Quản lý nhà

Có hàng ngàn tùy chọn về cách tích hợp các tính năng thông minh vào nhà của bạn để cải thiện công việc của bạn từ môi trường gia đình và duy trì kết nối, giúp nhận thức được những gì đang xảy ra nếu bạn làm việc bên ngoài nhà. Ví dụ, công nghệ nhà thông minh phù hợp có thể giúp bạn theo dõi tất cả các thành viên trong gia đình khi bạn đang bận làm việc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng di động nhà thông minh của họ để truy cập camera để kiểm tra trẻ em hoặc vật nuôi có thể đang chơi bên ngoài hoặc trong phòng khác trong nhà. Khi bọn trẻ hoàn thành bài tập ở trường, bạn có thể bật từ xa chương trình truyền hình yêu thích của chúng qua TV thông minh trong khi bạn đang làm việc hoặc tắt Wi-Fi khi chúng đã dành quá nhiều thời gian vào các thiết bị giải trí.

Giữ kết nối

Vài năm trở lại, bạn phải dành nhiều thời gian cho các cuộc gọi ảo. Các thiết bị như Google Home trong mỗi phòng cho phép người dùng liên lạc nhanh chóng với các thành viên trong gia đình trong toàn bộ ngôi nhà ngay cả khi đang thực hiện một cuộc gọi Zoom. Bạn có thể nhanh chóng tắt tiếng cuộc gọi và phát tin nhắn qua thiết bị đến các khu vực khác trong nhà, bạn có thể nói với chúng khi nào bạn sẽ tắt cuộc gọi hoặc thậm chí đặt lời nhắc cho bọn trẻ lịch tập luyện bóng đá.

Thiết bị camera cũng có thể giúp bạn giám sát các gói hàng và thậm chí chấp nhận giao hàng trong khi bạn đang làm việc. Bạn có thể kiểm tra người đưa thư và mở nhà để xe từ xa cho phép họ đặt gói hàng vào bên trong và đóng cửa phía sau họ, để giữ cho thư của mình được bảo mật. Bạn có thể kiểm tra hiên trước nhà hoặc đường lái xe một cách nhanh chóng và thuận tiện từ điện thoại di động của mình.

Và còn những thứ khác nữa

Tự động hóa nhà thông minh phù hợp không chỉ có thể xác định vấn đề mà còn có thể thực hiện hành động để khắc phục vấn đề đó, đảm bảo an toàn và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Trong tương lai, điều này sẽ giống như bảo mật dự đoán. Hệ thống nhà thông minh sẽ có thể tìm hiểu về cách người dùng đang vận hành và điều chỉnh cho phù hợp. Ví dụ: đèn ở các khu vực khác nhau trong nhà có thể bật cùng lúc mỗi ngày tùy theo thời điểm gia đình bạn bước vào các phòng cụ thể. Hoặc camera ngoài trời có thể nhìn thấy một người đưa thư và biết mở cửa nhà để xe để nhận một gói hàng.

Cân nhắc thiết kế nhà thông minh

Lưu ý khi thiết kế nhà thông minh

Điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng có thể làm khi nghĩ đến việc kết hợp an ninh thông minh vào ngôi nhà của họ là đảm bảo rằng họ có một hệ thống phù hợp với nhu cầu của họ. Dưới đây là 5 cân nhắc bổ sung khi tạo ra an ninh gia đình một cách an toàn và thông minh nhất, không chỉ cho sự an toàn của gia đình bạn mà còn cho không gian làm việc tại nhà của bạn.

Thiết lập một hệ thống phù hợp với bạn

An ninh gia đình đang phát triển và hiện nay có nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến thiết lập an ninh cho ngôi nhà thông minh. Nhiều khách hàng sử dụng phương pháp “do it for me” (“làm điều đó cho tôi”) khi các kỹ thuật viên an ninh nhà thông minh sẽ đến và cài đặt đầy đủ hệ thống cho bạn.

Các kỹ thuật viên có thể hướng dẫn bạn về tất cả các khía cạnh của hệ thống bảo mật và các trường hợp sử dụng tốt nhất cho từng sản phẩm bạn đang thiết lập. Một phương pháp khác đã trở nên phổ biến gần đây là “do it yourself” (“tự mình làm”). Khi người tiêu dùng đã trở nên quen thuộc hơn với việc sử dụng công nghệ thông minh, nhiều người đang chọn tự thiết lập hệ thống của mình với các sản phẩm riêng lẻ mà họ chọn.

Cho dù bạn có lắp đặt chuyên nghiệp hay tự mình lắp đặt, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hệ thống tạo ra một ngôi nhà an toàn phù hợp với bạn. Một khía cạnh khác cần xem xét là các dịch vụ giám sát chuyên nghiệp khi các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ để tâm tới hệ thống của bạn cả ngày lẫn đêm. Vì hầu hết các khách hàng DIY thường chọn các hệ thống được giám sát chuyên nghiệp với các tiện ích bổ sung như an toàn cuộc sống 24/7 và giám sát trộm.

Chọn công nghệ phù hợp

Có rất nhiều lựa chọn công nghệ khác nhau khi nói đến nhà thông minh và yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một hệ thống phù hợp với bạn là lựa chọn công nghệ phù hợp. Mặc dù không phức tạp như các hệ thống an ninh doanh nghiệp, một số người dùng có thể muốn kết hợp nhiều camera và chuông cửa video để giám sát những người ghé qua nhà hoặc kiểm tra các thành viên trong gia đình.

Những người khác có thể muốn kết hợp ánh sáng thông minh và cảm biến chuyển động trong các phòng khác nhau để các thành viên trong gia đình không bao giờ phải bước vào phòng tối. Một số người có thể muốn sử dụng bộ điều nhiệt để không chỉ theo dõi nhiệt độ trong nhà mà còn ở những nơi như tủ đông phụ trong nhà để xe để đảm bảo rằng thực phẩm bổ sung ở nhiệt độ thích hợp.

Thiết lập các quy trình tối ưu cho môi trường làm việc

Mọi người đều biết rằng môi trường phù hợp có thể tạo ra một ngày làm việc hiệu quả hơn. Công nghệ nhà thông minh đã phát triển cho phép chúng ta tạo ra một văn phòng tại nhà lý tưởng hơn. Người dùng có thể tạo lịch trình và thói quen cho ngôi nhà thông minh để tự động hóa ngôi nhà và không gian làm việc. Ví dụ, bạn có thể bật tất cả đèn văn phòng tại nhà vào buổi sáng ngay trước khi bắt đầu ngày làm việc và tắt vào ban đêm khi đến giờ kết thúc và đặt nhiệt độ lý tưởng cho không gian làm việc.

Kiểm soát khi di chuyển

Khi bạn phải ra khỏi nhà, hãy sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động để giám sát nhà của bạn từ xa. Giờ đây, việc theo dõi nguồn cấp dữ liệu video từ điện thoại và thiết bị điều khiển từ xa hoặc vô hiệu hóa hệ thống của bạn khi cần thiết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể nhận được cảnh báo tức thì khi ai đó đang ở trong khu nhà của bạn hoặc sử dụng các tính năng chiếu sáng thông minh để cho biết có người đang ở nhà.

Chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy

Hãy làm việc với một nhà cung cấp đáng tin cậy để bảo vệ không chỉ gia đình và các vật có giá trị mà còn cả công nghệ trong văn phòng của bạn. Trong các tòa nhà văn phòng, an ninh là điều tối quan trọng với hệ thống giám sát, cửa khóa tự động và hơn nhiều thế nữa, vậy tại sao không đảm bảo ngôi nhà của bạn hoạt động giống như vậy bằng cách sử dụng một nhà cung cấp đáng tin cậy để thiết lập hệ thống của bạn.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn