Top 5 Tủ Bảo Quản Rượu Vang Cao Cấp Liebherr 2022

Nhiệt độ của rượu quyết định hương vị của nó và do đó ảnh hưởng đến việc thưởng thức. Để ngăn chặn các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng ảnh hưởng đến chất lượng của rượu, tủ bảo quản rượu vang Liebherr cung cấp các điều kiện bảo quản hoàn hảo, bảo vệ. Độ ẩm bên trong cao và các công nghệ tiên tiến đảm bảo chống lại tia UV và tác động vật lý. Ngoài ra, nhiệt độ có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào việc rượu sẽ được thưởng thức trong tương lai gần hoặc liệu nó có được bảo quản lâu dài hơn hay không.

Phân loại tủ bảo quản rượu vang Liebherr

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr nhiệt độ đơn

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr nhiệt độ đơn là lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê rượu vang vì chúng thích hợp cho việc lưu trữ lâu dài các chai rượu, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư lâu dài có lợi. Hơn nữa, loại tủ rượu này duy trì một nhiệt độ nhất quán và có thể được điều chỉnh khi cần thiết. Do đó, làm cho tủ nhiệt độ đơn là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho những loại rượu vang đỏ có tuổi thọ lâu dài ở phía trước.

tủ bảo quản rượu vang

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr 2 – 3 (vùng)nhiệt độ

Tủ rượu đa nhiệt độ là lý tưởng cho các bộ sưu tập chai rượu nhỏ hơn, nơi bạn có thể lưu trữ rượu ở nhiệt độ bảo quản và uống chính xác. Hai hoặc ba phần khác nhau cung cấp nhiệt độ khác nhau; điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các chai rượu khác nhau.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr đa nhiệt độ

Tủ rượu đa nhiệt độ cung cấp nhiều vùng nhiệt độ cho các yêu cầu làm lạnh rượu khác nhau. Chúng phù hợp để bảo quản các loại rượu khác nhau ở nhiệt độ uống tương ứng và bảo quản rượu để lưu trữ lâu dài. Tủ rượu nhiều nhiệt độ là lý tưởng nếu bạn không có các lợi ích của hầm rượu.

Các dòng sản phẩm tủ bảo quản rượu vang Liebherr

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr bao gồm các dòng sản phẩm sau đây:

Vinidor

Dòng sản phẩm Vinidor kết hợp tất cả các ưu điểm của tủ bảo quản rượu vang và tủ đa nhiệt độ. Sản phẩm này cung cấp hai hoặc ba ngăn rượu cho phép rượu vang hoặc sâm panh được giữ ở nhiệt độ phục vụ lý tưởng. Các tủ rượu bằng thép không gỉ, kiểu dáng đẹp là lý tưởng cho bất kỳ nhà bếp, nhà hàng, quán rượu hoặc quán bar. Ngoài ra, những chiếc tủ này cung cấp khả năng lưu trữ rượu lâu dài và phù hợp với bất kỳ bộ sưu tập rượu vang nào. Các kích cỡ khác nhau có sẵn, cho phép lưu trữ từ 38 đến 211 chai.

Grand cru

Dòng sản phẩm GrandCru cung cấp các tủ rượu ở nhiệt độ đơn, rất lý tưởng để lưu trữ lâu dài. Các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau có sẵn, từ 12 đến 312 chai. Ví dụ: WKt 6452 chứa được 312 chai với mặt trước cửa chắc chắn, trong khi WKes 553 chứa được 18 chai và có cửa lắp kính bằng thép không gỉ và các cạnh bên bằng bạc. Liebherr tự hào nói rằng dòng sản phẩm GrandCru là một trong những dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhất trong dòng sản phẩm của Liebherr. Chỉ trong một năm, GrandCru WKes 653 sử dụng ít hơn một nửa năng lượng so với tủ lạnh-tủ đông tiêu chuẩn có cấp hiệu quả năng lượng A + dựa trên số liệu thống kê về Dấu chân Carbon.

Vinothek

Dòng sản phẩm Vinothek cung cấp tủ rượu nhiệt độ đơn để bảo quản rượu vang lâu dài và tủ nhiều nhiệt độ để bảo quản rượu vang ở nhiệt độ uống hoàn hảo. Kích thước và kiểu dáng khác nhau có sẵn, từ lưu trữ 66 đến 200 chai. Thiết kế của tủ Vinothek khác nhau theo từng mẫu, chẳng hạn như cửa có sẵn bằng kính hoặc đặc và với khung màu đen hoặc màu đỏ Bordeaux. Bạn có thể tìm thấy tủ rượu Vinothek hoàn hảo để phù hợp với ngôi nhà hoặc nhà hàng của bạn.

tủ bảo quản rượu vang

Tại sao nên chọn tủ bảo quản rượu vang Liebherr?

 • Tủ bảo quản rượu vang Liebherr được kiểm soát nhiệt độ và cung cấp nhiệt độ bảo quản lý tưởng cho rượu vang. Hệ thống điều khiển điện tử và công nghệ điều hòa không khí tiên tiến đảm bảo tủ duy trì nhiệt độ ổn định. Chúng có thể được đặt ở nhiệt độ chính xác cần thiết, trong phạm vi từ +5 ° C đến +20 ° C. Tủ bảo quản rượu vang Liebherr, và đặc biệt nhất là các dòng sản phẩm Vinidor, cung cấp các điều kiện tốt nhất để rượu vang lâu năm mà không bị xáo trộn bởi những tác động vật lý hoặc do nhiệt độ dao động. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng rượu của bạn sẽ phát triển trong quá trình bảo quản trong điều kiện thuận lợi nhất.
 • Bạn cũng có thể thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ phục vụ thích hợp với tủ rượu 2 – 3 nhiệt độ hoặc đa nhiệt độ. Vì vậy, cho dù bạn đang tận hưởng một buổi tối yên tĩnh hay tổ chức một đêm khai mạc tại nhà hàng của mình, tủ rượu có thể đảm bảo đồ uống được phục vụ ở nhiệt độ thú vị nhất!
 • Chất lượng không khí của tủ bảo quản rượu vang Liebherr đảm bảo giữ nguyên hương vị rượu vang. Tất cả các tủ rượu Liebherr đều được lắp bộ lọc than hoạt tính, đảm bảo chất lượng không khí tối ưu. Than hoạt tính lọc không khí đi vào, loại bỏ các chất bẩn và ngăn mùi ảnh hưởng đến hương vị của các loại rượu được bảo quản trong tủ. Các bộ lọc than có thể thay thế nên được thay thế sau mỗi 9 – 12 tháng và có sẵn trong các phụ kiện tủ Liebherr.
 • Tủ bảo quản rượu vang Liebherr đảm bảo điều kiện tốt nhất cho cả nút chai và rượu! Hệ thống lưu thông không khí và thiết bị hóa hơi được điều chỉnh giữ cho độ ẩm luôn ở mức cao. Điều kiện độ ẩm thích hợp là rất quan trọng đối với việc bảo quản rượu vang. Nếu độ ẩm giảm xuống dưới 50%, nút chai có thể co lại, tạo điều kiện cho oxy xâm nhập vào chai và xảy ra hiện tượng bay hơi. Điều này có thể dẫn đến việc rượu bị hư hỏng, đó không bao giờ là một tin tốt!

tủ bảo quản rượu vang

 • Bên cạnh đó, những tủ rượu Liebherr tạo ra rất ít tiếng ồn khi vận hành, dao động từ 35dB (A) đến 44dB (A). Bạn có thể so sánh điều này với một phòng ngủ yên tĩnh vào ban đêm hoặc thì thầm trong thư viện! Các tủ này cung cấp các điều kiện lưu trữ nhẹ nhàng, nơi bạn có thể lưu trữ rượu vang với mức tối thiểu. Các kệ gỗ thủ công không được trang bị để loại bỏ bất kỳ hơi độc hại nào có thể làm hỏng hoặc làm hỏng rượu. Bạn có thể sắp xếp các chai rượu của mình theo hướng ngược nhau để tiết kiệm tối đa diện tích cho kệ. Các kệ của tủ rượu Vinidor được lắp vào ray tương tự kính thiên văn. Điều này cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các chai đồng thời cho phép tiếp cận dễ dàng. Cửa đóng êm, tự động đóng khi đạt đến góc 45 ° (xấp xỉ), đảm bảo đóng nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến rượu và tránh vô tình đóng sầm cửa.
 • Tủ rượu Liebherr cũng được lắp kính cách nhiệt chống tia cực tím để ngăn cản gần như toàn bộ bức xạ tia cực tím gây hại. Điều này ngăn ngừa bất kỳ sự biến chất nào của rượu. Ngoài ra, đèn LED chiếu sáng bộ sưu tập chai của bạn trong một số mô hình Liebherr nhất định, mang đến một thiết kế vô cùng đẹp mắt thu hút khách của bạn!
 • Những lợi ích khi sử dụng tủ bảo quản rượu vang Liebherr
 • Nhiệt độ bảo quản hoàn hảo
 • Chất lượng không khí tối ưu
 • Độ ẩm lý tưởng
 • Định vị tối ưu
 • Bảo vệ tia cực tím đáng tin cậy
 • Hương vị rượu vang được phát triển hoàn hảo
 • Đạt được nhiệt độ uống thích hợp

Top 5 tủ bảo quản rượu vang Liebherr tốt nhất

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Wkb 3212 164 Chai

 • Tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKB-3212 là tủ bảo quản rượu vang xếp vào hàng những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Liebherr danh tiếng của Đức. Một thương hiệu hàng đầu với các loại thiết bị có độ tinh vi cao, và mang những thế mạnh của mình để tích hợp trong một thiết bị có hiệu suất làm lạnh tối ưu cùng cùng thiết kế đẳng cấp.
 • Chuông cửa thông báo: Chuông báo phát âm thanh cảnh báo người dùng nếu cửa đã mở lâu hơn 60 giây để bảo vệ an toàn cho rượu vang
 • Tủ rượu được trang bị với bản lề cửa bên phải. Bản lề cửa có thể đảo ngược cho phép sử dụng thiết bị tối ưu ở bất kỳ vị trí nào.
 • Bộ lọc than hoạt tính giúp chất lượng không khí hoàn hảo: Các loại mùi từ môi trường trong tủ có thể ảnh hưởng đến rượu vang được bảo quản trong thời gian dài. Trong tủ rượu, chất lượng không khí hoàn hảo được đảm bảo thông qua bộ lọc than hoạt tính FreshAir có thể thay thế dễ dàng.
 • Khóa trẻ em an toàn được thiết kế để tránh việc thiết bị vô tình bị tắt. Biểu tượng trong MagicEye cho biết khi khóa trẻ em được bật.
 • Ngay cả những tác động vật lý nhẹ cũng có thể làm xáo trộn quá trình ủ rượu và ngăn chất tannin lắng xuống. Máy nén được phát triển đặc biệt với độ rung đặc biệt thấp của các tủ rượu này giúp rượu được bảo quản tối ưu.
 • Trong nhiều trường hợp, chai rượu bị ngả màu do tia UV cản trở quá trình chín của rượu. Để giảm thiểu việc tiếp xúc với bức xạ này, Liebherr trang bị cho tủ bảo quản rượu kính cách nhiệt chống tia cực tím đặc biệt. Bằng cách này, những chai rượu được bảo vệ hoàn hảo, đồng thời cũng được trưng bày cực kỳ thẩm mỹ.
 • Sức chứa lớn lên đến 164 chai, sử dụng như một hầm rượu mini tại gia.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr âm tủ EWTdf 3553 80 Chai

tủ bảo quản rượu vang Liebherr.

 • Dòng sản phẩm Vinidor cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt tối đa: Với hai hoặc ba ngăn bảo quản rượu có thể được điều chỉnh nhiệt độ chính xác từ + 5 ° C đến + 20 ° C độc lập với nhau, các thiết bị Vinidor cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt tối đa. Do đó, thiết bị có ba ngăn bảo quản rượu vang có thể đồng thời bảo quản rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu sâm panh ở nhiệt độ phục vụ tối ưu. Những thiết bị này cũng cung cấp điều kiện khí hậu lý tưởng để bảo quản rượu lâu dài. Vì các ngăn bảo quản rượu có kích thước khác nhau và nhiệt độ của chúng có thể được cài đặt linh hoạt tuyệt đối, các thiết bị này cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.
 • Độ ẩm lý tưởng như một hầm rượu tại gia: sản phẩm giúp duy trì độ ẩm thích hợp là một khía cạnh quan trọng đối với việc bảo quản rượu vang. Bằng cách này, nút chai vẫn dẻo dai và không bị khô. Rượu cần được bảo quản ở vị trí nằm ngang để giữ ẩm từ bên trong. Với độ ẩm không khí trên 50% thì tủ rượu vang vẫn đảm bảo các điều kiện hoàn hảo như có thể kiểm soát độ ẩm không khí theo yêu cầu trong tủ bảo quản rượu bằng cách nhấn nút thông gió.
 • Hệ thống cửa tích hợp: cửa tủ bếp và cửa của sản phẩm được kết nối chắc chắn với nhau tạo nên một tổng thể hoàn hảo.
 • Khóa trẻ em an toàn được lập trình để tránh việc thiết bị vô tình bị tắt.
 • Chuông báo phát âm thanh cảnh báo người dùng nếu cửa đã mở lâu hơn 60 giây để bảo vệ an toàn cho rượu vang
 • Sức chứa ở mức lớn: 80 chai

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKes 653 GrandCru

tủ bảo quản rượu vang Liebherr.

 • Vật liệu hoàn thiện SmartSteel: thân của thiết bị được hoàn thiện bằng vật liệu thép không gỉ và được phủ lớp SmartSteel giúp giảm đáng kể dấu vân tay bám trên bề mặt. Với lớp phủ SmartSteel cũng giúp hạn chế việc trầy xước và dễ dàng lau chùi.
 • Báo động cửa tủ rượu: cửa tủ rượu sẽ phát ra âm thanh cảnh báo nếu người dùng đã mở cửa tủ lâu hơn 60 giây đảm bảo việc tiết kiệm điện năng và một môi trường bảo quản rượu hoàn hảo nhất, không làm thay đổi môi trường bảo quản có thể gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng khi thưởng thức.
 • Ngay cả những tác động vật lý nhẹ cũng có thể làm xáo trộn độ “chín” của rượu vang và ngăn chất tannin lắng xuống. Máy nén được phát triển đặc biệt và tích hợp trong sản phẩm này đem lại mức độ rung cực thấp. Tính năng này đảm bảo bảo quản rượu nhẹ nhàng trong tất cả tủ rượu.
 • Điều kiện nhiệt độ hoàn hảo cho rượu vang: tủ rượu này cung cấp các điều kiện tương tự như một hầm rượu chuyên nghiệp. Trong thiết bị này, nhiệt độ luôn được giữ nhất quán ở một mức ổn định. Dải nhiệt độ có thể được đặt từ +5 ° C đến +20 ° C tùy theo yêu cầu của từng người dùng. Tủ rượu lý tưởng cho việc bảo quản lâu dài và giúp rượu luôn giữ được hương vị tốt nhất.
 • Độ ẩm lý tưởng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc bảo quản rượu vang. Độ ẩm giúp nút chai ẩm và không bị khô. Để giữ cho nút chai ẩm nhất có thể từ bên trong, chai rượu vang nên được đặt theo chiều ngang. Với độ ẩm trên 50%, thiết bị đảm bảo điều kiện tốt nhất. Nếu cần thiết, độ ẩm trong tủ rượu có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng nút thông gió.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKb 4212 Vinothek

 • Bản lề cửa có thể đảo ngược: các thiết bị được thương hiệu trang bị với bản lề cửa bên phải. Bản lề cửa có thể đảo ngược cho phép sử dụng thiết bị tối ưu ở bất kỳ vị trí nào.
 • Chuông cửa: Chuông cửa âm thanh cảnh báo cho người sử dụng nếu cửa đã mở lâu hơn 60 giây để bảo vệ an toàn cho rượu vang
 • Tủ bảo quản rượu: tủ bảo quản rượu cung cấp các điều kiện tương tự như hầm rượu. Nhiệt độ không đổi chiếm ưu thế trong toàn bộ bên trong các thiết bị này. Nó có thể được đặt thành từ +5 ° C đến +20 ° C theo yêu cầu. Tủ bảo quản rượu là sản phẩm lý tưởng cho việc lưu trữ lâu dài các loại rượu vang. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt, các thiết bị này cũng có thể lưu trữ nhiều rượu hơn ở nhiệt độ phục vụ. Trong dòng GrandCru và Vinothek, Liebherr cung cấp các tủ rượu đa nhiệt độ với các kích thước khác nhau và với các tính năng khác nhau.
 • Khóa trẻ em: khóa trẻ em được lập trình để tránh việc thiết bị vô tình bị tắt. Biểu tượng trong MagicEye cho biết khi khóa trẻ em được bật.
 • Bộ lọc than hoạt tính: các mùi môi trường có thể ảnh hưởng đến rượu vang được bảo quản trong thời gian dài. Trong tủ rượu, chất lượng không khí hoàn hảo được đảm bảo thông qua bộ lọc than hoạt tính FreshAir có thể thay thế dễ dàng.
 • Độ ẩm lý tưởng: duy trì độ ẩm thích hợp là một khía cạnh quan trọng đối với việc bảo quản rượu vang. Bằng cách này, nút chai vẫn dẻo dai và không bị khô. Rượu cần được bảo quản ở vị trí nằm ngang để giữ ẩm từ bên trong. Với độ ẩm không khí trên 50%, tủ rượu đảm bảo các điều kiện hoàn hảo. Có thể kiểm soát độ ẩm không khí theo yêu cầu trong tủ bảo quản rượu bằng cách nhấn nút thông gió.
 • Lưu trữ rượu vang với số lượng lớn lên đến 200 chai.

tủ bảo quản rượu vang Liebherr.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr âm tủ UWTgb 1682 Vinidor

 • Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số: hệ thống điều khiển điện tử chính xác được trang bị màn hình nhiệt độ kỹ thuật số và cung cấp thông tin về các giá trị cài đặt. Cửa và cảnh báo nhiệt độ cảnh báo người dùng bằng hình ảnh và âm thanh về bất kỳ sự bất thường nào, ví dụ: cửa đã được mở. Khóa trẻ em ngăn chặn mọi thay đổi vô tình đối với bảng điều khiển.
 • Đèn LED: Hệ thống đèn LED sáng tạo đảm bảo ánh sáng đồng đều cho nội thất mà không cần tiếp xúc với tia cực tím. Vì nhiệt tối thiểu được tạo ra bởi đèn LED, rượu vang có thể được trình bày dưới ánh sáng trong một thời gian dài.
 • Hệ thống PowerCooling: Hệ thống PowerCooling hiệu suất cao làm lạnh nhanh chóng thực phẩm mới bảo quản và tạo ra nhiệt độ làm mát đồng đều khắp bên trong. Công tắc tiếp điểm ở cửa sẽ tắt quạt khi cửa được mở, giúp tiết kiệm năng lượng quý giá.
 • Phạm vi nhiệt độ có thể kiểm soát: Cho dù đó là rượu vang đỏ hay rượu vang trắng, nó chỉ có thể trưởng thành đúng cách nếu được giữ ở nhiệt độ lý tưởng. Điều này có thể được thiết lập ở mức độ chính xác bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển điện tử chính xác và công nghệ điều hòa không khí hiện đại, và được giữ cố định cho dù nhiệt độ môi trường có thay đổi nhiều hay không.
 • Bộ lọc than hoạt tính: Các mùi môi trường có thể ảnh hưởng đến rượu vang được bảo quản trong thời gian dài. Trong tủ rượu, chất lượng không khí hoàn hảo được đảm bảo thông qua bộ lọc than hoạt tính FreshAir có thể thay thế dễ dàng.
 • Lưu trữ với độ rung thấp: Ngay cả những rung động nhẹ cũng có thể làm xáo trộn quá trình ủ rượu và ngăn chất tannin lắng xuống. Máy nén được phát triển đặc biệt, độ rung đặc biệt thấp trong tất cả các tủ rượu có nghĩa là rượu được lưu trữ tối ưu.
 • Độ ẩm lý tưởng: Duy trì độ ẩm thích hợp là một khía cạnh quan trọng đối với việc bảo quản rượu vang. Bằng cách này, nút chai vẫn dẻo dai và không bị khô. Rượu cần được bảo quản ở vị trí nằm ngang để giữ ẩm từ bên trong. Với độ ẩm không khí trên 50%, tủ rượu đảm bảo các điều kiện hoàn hảo. Có thể kiểm soát độ ẩm không khí theo yêu cầu trong tủ bảo quản rượu bằng cách nhấn nút thông gió.
 • Cửa kính cách nhiệt: Trong hầu hết các trường hợp, các chai rượu đều có màu vì tia UV có tác động gây hại đến quá trình trưởng thành của rượu. Tuy nhiên, chỉ riêng các chai rượu là không đủ khả năng bảo vệ, để giảm thiểu việc tiếp xúc với bức xạ, tủ rượu Liebherr có kính chống tia cực tím đặc biệt. Bằng cách này, trữ lượng rượu vang có thể được bảo vệ và đồng thời được trưng bày một cách sành điệu.
 • Hạn chế: bảo quản được ít chai rượu, chỉ khoảng 34 chia loại 750ml.

tủ bảo quản rượu vang Liebherr.

Trên đây là một số thông tin về tủ bảo quản rượu vang Liebherr, nếu gia đình bạn thường xuyên dùng rượu vang, sâm panh hay có sở thích bảo quản rượu vang như một thiết kế không gian để khoe với bạn bè thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. Bạn có thể đến showroom Win Way và các bạn nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn