Đánh Giá Tủ Bảo Quản Rượu Vang Gaggenau

Rượu của bạn cần được lưu trữ, bảo vệ, trưng bày và chuẩn bị để thưởng thức. Đây là những chức năng mà tủ bảo quản rượu vang của bạn, tương đương với một hầm rượu, đạt được năm này qua năm khác. Đối với những người đam mê rượu vang một cách nghiêm túc thì rượu vang chính là niềm đam mê song song với nỗi ám ảnh, chỉ ngang bằng với mong muốn được cất giữ tối đa. Hãy cùng tham khảo bài viết Đánh giá tủ bảo quản rượu vang Gaggenau dưới đây để cân nhắc về sản phẩm này nhé!

1. Phân loại tủ bảo quản rượu vang Gaggenau

Tủ bảo quản rượu vang Gaggenau xuất xứ từ Đức & Châu Âu với thương hiệu nổi tiếng đến từ Gaggenau, hãy cùng tìm hiểu phân loại của tủ bảo quản rượu vang thương hiệu này:

1.1. Tủ bảo quản rượu vang Vario 400 series

Tủ rượu giúp bảo quản rượu vang ở nhiệt độ chính xác, trưng bày bộ sưu tập của bạn và nâng cao sự sang trong cho không gian nhà bếp.

Thiết bị là một phần của cảnh quan Vario làm mát mô-đun tích hợp đầy đủ 400 series, những tủ rượu này có thể được kết hợp để tạo ra hiệu quả tuyệt vời. Tủ rượu được thiết kế bằng thép không gỉ liền mạch gần như tạo ra một kiến ​​trúc thực sự vĩ đại.

Mỗi ngăn đều cung cấp các khu vực độc lập, bằng thép không gỉ, có thể điều chỉnh từ 5 đến 20 ºC, để lưu trữ các loại rượu khác nhau ở nhiệt độ bảo quản và thưởng thức được khuyến nghị. Kiểm soát độ ẩm và độ rung và các khay có thể mở rộng bằng gỗ và nhôm nhẹ nhàng chứa được cả chai rượu và bình ngâm rượu.

tủ rượu Gaggenau

 • Đèn thắp sáng

Ánh sáng ấm áp không chói với năm tùy chọn ánh sáng được lập trình trước trưng bày bộ sưu tập đáng mơ ước của bạn.

 • Thiết kế

Các khay gỗ sồi và anthracite alluminium hoàn toàn có thể mở rộng được chế tác sẽ giới thiệu bộ sưu tập của bạn với sự sang trọng và rất lịch sự.

 • Đằng sau thiết bị

Đằng sau khung cửa bằng vật liệu nội thất hiện có hoặc thép không gỉ, có hoặc không có tay cầm, là một nơi rất chắc chắn và không bị xáo trộn.

 • Nhiệt độ và độ ẩm

Có thể đặt lên đến ba vùng nhiệt độ riêng biệt từ 5 ° C đến 20 ° C tái tạo môi trường để bảo quản rượu lâu dài và nhiệt độ uống hoàn hảo.

Độ ẩm được giữ không đổi, cách biệt âm thanh, giảm rung chấn, hương thơm được lọc bằng than hoạt tính trong khi cửa kính đã qua xử lý cắt tia UV.

 • Thông tin chi tiết sản phẩm

Các thông số kỹ thuật toàn diện về các dòng tủ rượu Vario 400 series có sẵn, bao gồm các tính năng chính, phụ kiện, tải xuống, ghi chú kế hoạch và bản vẽ CAD.

1.2. Tủ bảo quản rượu vang 200 series

Tủ bảo quản rượu vang là môi trường hoàn hảo để lưu trữ và trình bày bộ sưu tập rượu với đèn chiếu có thể điều chỉnh độ sáng. Kỹ thuật đặc biệt đã được đưa vào làm cho các khoang lưu trữ hầu như không bị rung và hệ thống đóng cửa có đệm đảm bảo không ảnh hưởng đến bộ sưu tập rượu vang của bạn. Môi trường bên trong của tất cả các tủ rượu đã được xây dựng bằng vật liệu được thiết kế để không ảnh hưởng đến hương thơm hoặc mùi vị. Ngay cả không khí bên trong cũng đi qua bộ lọc than hoạt tính.

Bạn luôn luôn có thể thưởng thức rượu vang của mình ở nhiệt độ thích hợp, với hai vùng khí hậu được kiểm soát độc lập.

 • Các tùy chọn tích hợp đầy đủ

Đối với bộ sưu tập rượu vang, có hai tùy chọn tích hợp đầy đủ ở kích thước 178 cm và 123 cm, bảo vệ tối đa 80 và 48 chai tương ứng. Cả hai đều cung cấp hai vùng khí hậu, đèn chiếu và cửa kính có thể khóa được, được đóng khung trong vật liệu nội thất nhà bếp để kết hợp hoàn hảo với thiết kế nội thất của bạn.

tủ rượu Gaggenau

 • Các biện pháp ngược

Dưới quầy của bạn, bạn có thể lưu trữ tối đa 34 chai, ở hai vùng nhiệt độ. Không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác ngoại trừ kích thước, tủ rượu này cung cấp các khay đựng chai bằng gỗ sồi và nhôm có thể mở rộng, đèn LED chiếu sáng, kiểm soát độ ẩm, có đệm đóng cửa để không làm ảnh hưởng bởi bất kỳ cặn bẩn nào và các khung cửa bằng thép không gỉ có thể khóa được.

 • Thông tin chi tiết sản phẩm

Các thông số kỹ thuật toàn diện trên phạm vi tủ bảo quản rượu vang dòng 200 series, bao gồm

các tính năng chính, phụ kiện, tải xuống, ghi chú lập kế hoạch và bản vẽ CAD.

2. Một số sản phẩm tiêu biểu của tủ bảo quản rượu vang Gaggenau

2.1. Tủ bảo quản rượu vang Gaggenau RW222262 – 48 Chai

Để đảm bảo được hương vị, chất lượng nguyên bản của mỗi loại rượu vang thì việc bảo quản rượu vang là rất cần thiết. Một lựa chọn đáng giá đó là tủ bảo quản rượu Gaggenau RW222262 – sản phẩm mang tới môi trường hoàn hảo để lưu trữ và trưng bày bộ sưu tập rượu vang với đèn nội thất có thể điều chỉnh độ sáng. Sản phẩm với nhiều kỹ thuật đặc biệt đến từ thương hiệu Gaggenau nổi tiếng về các thiết bị gia dụng cao cấp, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này:

 • Thiết kế âm tủ

Không chỉ đáp ứng được tác dụng chính là tạo ra môi trường bảo quản rượu vang tốt nhất, ngày nay các thiết bị được sản xuất với sự tinh tế, tính thẩm mỹ cao để phù hợp với không gian nội thất của bạn. Tủ bảo quản rượu Gaggenau RW222262 được thiết kế với dung tích vô cùng nhỏ gọn đi cùng với thiết kế âm tủ giúp bạn phối hợp hài hòa với không gian nội thất trong nhà một cách sang trọng, lịch sự nhất.

 • Dung tích lên đến 48 chai với 6 khay bảo quản

Tủ bảo quản rượu vang loại này cung cấp một không gian bảo quản có dung tích lên đến 158L tương đương với 48 chai rượu có dung tích chuẩn 0.75 lit. Sản phẩm được thiết kế 2 tầng với 6 khay bảo quản trong đó có 4 khay với thiết kế linh hoạt cho việc mở rộng trong quá trình sử dụng.

tủ rượu Gaggenau

 • Kiểm soát nhiệt độ điện tử với màn hình kỹ thuật số

Thiết bị được thiết kế với 2 vùng nhiệt độ khác nhau (5 độ C đến 20 độ C) khí lạnh được phân tán đều và được kiểm soát chính xác bằng hệ thống điện tử với thông số nhiệt độ được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số trực quan. Trang bị bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng và hệ thống đèn LED cho phép điều chỉnh độ sáng cho từng khu vực, khi đóng mở cửa.

 • Thiết kế đảm bảo độ tin cậy, chất lượng

Sản phẩm được áp dụng các kỹ thuật đặc biệt nhằm hạn chế tối đa mức độ rung và hệ thống đóng cửa có đệm đảm bảo bộ sưu tập rượu sẽ được bảo quản tốt nhất. Môi trường bên trong của tủ bảo quản rượu được chế tạo để đảm bảo không ảnh hưởng đến hương thơm hoặc mùi vị của rượu. Ngay cả không khí bên trong cũng được đi qua bộ lọc than hoạt tính.

2.2. Tủ bảo quản rượu vang Gaggenau RW282262 – 80 Chai

 • Thiết kế âm tủ hòa hợp với mọi không gian

Tủ bảo quản rượu loại này không chỉ là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo quản rượu. Sản phẩm còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian sống với thiết kế âm tủ cực kỳ tinh tế, dễ dàng hòa hợp với không gian nội thất của gia đình. Sản phẩm được thiết kế với bản lề phẳng, góc mở cửa rộng lên đến 115 độ với chân đế cho phép điều chỉnh độ cao linh hoạt.

 • Dung tích lớn lên đến 80 chai với 10 khay bảo quản

Sản phẩm này cung cấp một không gian bảo quản có dung tích lên đến 254L tương đương với 80 chai rượu với dung tích chuẩn 0.75L. Thiết bị được thiết kế 2 tầng với 10 khay bảo quản trong đó có 8 khay với thiết kế linh hoạt cho việc mở rộng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể bảo quản chai magnum khi bạn cần.

 • Kiểm soát nhiệt độ chính xác từ + 5°C đến + 20°C

Nhiệt độ trong tủ bảo quản rượu vang được kiểm soát ổn định trong khoảng từ + 5°C đến + 20°C nhờ hệ thống kiểm soát điện tử và được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số trực quan. Sản phẩm được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ độc lập cho 2 tầng bảo quản với cơ chế phân phối không khí động. Trang bị tính năng cảnh báo nếu nhiệt độ vượt quá mức và hệ thống đèn LED cho phép điều chỉnh độ sáng cho từng khu vực, khi đóng mở cửa.

tủ rượu Gaggenau

 • Thiết kế đảm bảo độ tin cậy, chất lượng

Sản phẩm được áp dụng các kỹ thuật đặc biệt nhằm hạn chế tối đa mức độ rung và hệ thống đóng cửa có đệm đảm bảo bộ sưu tập rượu sẽ được bảo quản tốt nhất. Cửa tủ được trang bị kính 3 lớp với khả năng chống tia UV với tính năng cảnh báo nếu cửa mở lâu hơn 1 phút. Môi trường bên trong của tủ bảo quản rượu được chế tạo để đảm bảo không ảnh hưởng đến hương thơm hoặc mùi vị của rượu. Ngay cả không khí bên trong cũng được đi qua bộ lọc than hoạt tính.

2.3. Tủ bảo quản rượu vang Gaggenau RW404262 – 34 Chai

 • Thiết kế lắp dưới quầy bar hoặc bàn bếp

Sản phẩm này không chỉ là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo quản rượu mà sản phẩm còn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng bố trí trong các quầy bar hoặc dưới các bàn bếp. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với bản lề phẳng, góc mở cửa rộng lên đến 115 độ với chân đế cho phép điều chỉnh độ cao linh hoạt.

 • Dung tích lưu trữ 34 chai với 5 khay bảo quản

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng mang đến cho bạn không gian lưu trữ lên đến 34 chai rượu có dung tích chuẩn 0.75 lit với tổng thể tích lên đến 94 lit. Thiết bị được thiết kế 2 tầng với 5 khay bảo quản trong đó có 3 khay với thiết kế linh hoạt cho việc mở rộng trong quá trình sử dụng.

 • Kiểm soát nhiệt độ chính xác từ +5°C đến +20°C

Nhiệt độ trong tủ được kiểm soát ổn định trong khoảng từ + 5°C đến + 20°C nhờ hệ thống kiểm soát điện tử và được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số trực quan. Thêm vào đó, thiết bị được trang bị bảng điều khiển nhiệt độ độc lập cho 2 tầng bảo quản với cơ chế phân phối không khí động. Trang bị tính năng cảnh báo nếu nhiệt độ vượt quá mức và hệ thống đèn LED cho phép điều chỉnh độ sáng cho từng khu vực, khi đóng mở cửa.

tủ rượu Gaggenau

 • Thiết kế đảm bảo độ tin cậy, chất lượng

Sản phẩm được áp dụng các kỹ thuật đặc biệt nhằm hạn chế tối đa mức độ rung và hệ thống đóng cửa có đệm đảm bảo bộ sưu tập rượu sẽ được bảo quản tốt nhất. Cửa tủ được trang bị kính chống tia UV với tính năng cảnh báo nếu cửa mở lâu hơn 1 phút. Môi trường bên trong của tủ bảo quản rượu được chế tạo để đảm bảo không ảnh hưởng đến hương thơm hoặc mùi vị của rượu. Ngay cả không khí bên trong cũng được đi qua bộ lọc than hoạt tính.

2.4. Tủ bảo quản rượu vang Gaggenau RW414301

Sự điều khiển

 • Điều khiển nhiệt độ điện tử với màn hình kỹ thuật số.

Đặc tính kỹ thuật:

 • Phân phối khí lạnh động.
 • Rã đông tự động bằng cơ chế bốc hơi nước xả đá.
 • Lọc gió bằng than hoạt tính.
 • Chống tia cực tím.
 • Chế độ nghỉ ngơi được chứng nhận bởi Star-K.
 • Cửa mở và báo động sự cố.

Đặc trưng

 • Thể tích thực 271 lít.
 • Dung tích 70 chai (tính theo 0,75 / l chai tiêu chuẩn).
 • 10 khay chai có thể mở rộng hoàn toàn, tối đa 4 trong số đó để lưu trữ chai magnum.
 • Không gian cho tối đa. 13 khay hoặc kệ chai bằng nhôm.
 • Đèn chiếu sáng nội thất với 2 điểm trần ở phía trên và 1 điểm trần ở vùng khí hậu thấp hơn, có thể được sử dụng làm đèn trình chiếu.

Dữ liệu tiêu thụ

 • Cấp hiệu quả năng lượng A với một loạt các cấp hiệu suất năng lượng từ A +++ đến G.
 • Tiêu thụ năng lượng 167 kwh / năm.
 • Độ ồn 42 dB (re 1 pW).

Các đặc điểm nổi bật khác

 • Bản lề phẳng.
 • Cửa bản lề phải, có thể đảo ngược.
 • Cửa mở góc 115 °, có thể cố định ở 90 °.
 • Tối đa trọng lượng tấm cửa 77 kg.
 • Ổ cắm điện lưới cần được lên kế hoạch bên ngoài ngách tích hợp sẵn.

2.5. Tủ bảo quản rượu vang Gaggenau RW466305

Sự điều khiển

 • Màn hình cảm ứng TFT hoạt động.
 • Hiển thị văn bản rõ ràng.
 • Cửa có khóa (với khóa cửa RA 420 010).

Đặc tính kỹ thuật

 • Phân phối khí lạnh động.
 • Rã đông tự động bằng cơ chế bốc hơi nước xả đá.
 • Hệ thống đóng cửa có đệm.
 • Lọc gió bằng than hoạt tính.
 • Chống tia cực tím.
 • Chế độ nghỉ ngơi được chứng nhận bởi Star-K.
 • Khi chế độ nghỉ được kích hoạt, chỉ có thể mở thiết bị bằng tay cầm.
 • Cửa mở và báo động sự cố.
 • Tích hợp mạng gia đình cho các dịch vụ kỹ thuật số (Home Connect) không dây qua WiFi.
 • Các kịch bản ánh sáng và cài đặt nhiệt độ thông qua Home Connect.
 • Việc sử dụng chức năng Home Connect phụ thuộc vào các dịch vụ Home Connect, dịch vụ này không khả dụng ở mọi quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra: home-connect.com.

Đặc trưng

 • Dung tích 99 chai (chai 0,75 lít chai tiêu chuẩn).
 • 12 khay chai, – 9 khay có thể mở rộng hoàn toàn – 3 khay thích hợp để bảo quản chai Magnum.
 • Có thể cấu hình bên trong linh hoạt bằng cách thêm hoặc bớt các khay chai hoàn toàn có thể mở rộng.
 • Lưu trữ lên đến 12 chai Magnum với cấu hình khay tiêu chuẩn (12 khay chai).
 • Không gian cho tối đa. 12 khay chai.
 • 2 điểm sáng LED rực rỡ với ánh sáng trắng ấm, không chói (3500 K) theo từng vùng khí hậu.
 • Có thể chọn 5 kịch bản ánh sáng khác nhau để trình bày rượu riêng lẻ.
 • Tổng thể tích 370 lít.

Dữ liệu tiêu thụ

 • Cấp hiệu suất năng lượng F ở một loạt các cấp hiệu suất năng lượng từ A đến G.
 • Tiêu thụ năng lượng 129 kWh / năm.
 • Độ ồn 42 dB (A) re 1 pW.

Đặc điểm khác

 • Bản lề phẳng.
 • Cửa bản lề phải, có thể đảo ngược.
 • Cửa mở góc 115 °, có thể cố định ở 90 °.
 • Tối đa trọng lượng tấm cửa 73 kg.
 • Ổ cắm điện lưới cần được lên kế hoạch bên ngoài ngách tích hợp sẵn.

Bài viết trên đây về Đánh giá tủ bảo quản rượu vang Gaggenau đã đưa đến một số thông tin về tủ rượu thương hiệu này cũng như đưa ra 1 số model để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình. Nếu còn băn khoăn hãy đến với hệ thống showroom Win Way để được tư vấn kỹ càng hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn