Cách Pha Cà Phê Rót Truyền Thống Ngon Nhất Tại Nhà

Cách Pha Cà Phê Rót Truyền Thống Ngon Nhất Tại Nhà

Pha cà phê là một hành động cân bằng giữa các phong cách rang khác nhau, kỹ thuật pha cà phê và dụng cụ pha cà phê mới, thật khó để biết phương pháp pha cà phê nào phù hợp với bạn. Do đó, thật hữu ích khi sao lưu và hiểu cách hoạt động của quá trình pha cà phê và các phương pháp pha cà phê khác nhau như thế nào. Sau đó, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về thiết bị và phương pháp nào có thể hoạt động tốt nhất cho loại cà phê bạn thích uống.

Ở đây, chúng ta sẽ tập trung vào các quy trình vật lý và hóa học tạo nên quá trình pha cà phê, bắt đầu bằng một trong những phương pháp đơn giản nhất (và ngày càng phổ biến): rót cà phê. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước về pha chế cà phê rót, cũng như các đề xuất về thiết bị.

1. Tại sao cà phê rót lại khác biệt

Cà phê Pourover (không giống như các phương pháp pha cà phê ngâm, như máy ép kiểu Pháp) liên tục làm bão hòa bã cà phê bằng nước ngọt trong phần lớn chu kỳ pha cà phê. Điều này thúc đẩy quá trình pha nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mặt khác, nước sạch đó cũng có xu hướng chiết xuất nhiều hơn từ các lớp bề mặt của đất. Vì vậy, khi pha cà phê pourover, thúc đẩy chiết xuất đồng đều là điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào để làm điều này dưới đây. Đổ một lần nước (chứ không phải vòi hoa sen của máy pha cà phê nhỏ giọt tự động) cũng có nghĩa là nước có thể di chuyển qua bã không đều, chiết xuất nhiều hơn từ một phần của cà phê so với phần khác.

cách pha cà phê truyền thống

Tất cả những điều này để nói rằng các phương pháp pha cà phê thủ công, như pourover, đặt trực tiếp nhiều phần pha cà phê hơn vào tay người pha cà phê. Điều đó tạo cơ hội cho những nhà sản xuất cà phê có kinh nghiệm điều khiển hương vị trong cốc của họ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là những người mới tập uống cà phê có thể thấy rằng họ không đạt được kết quả như mong đợi ngay lập tức.

Tuy nhiên, việc hiểu cách thức hoạt động của quá trình pha cà phê có thể làm sáng tỏ những người rót cà phê. Hãy xem xét ba giai đoạn chiết xuất chính xảy ra trong tất cả quá trình pha cà phê: làm ướt, hòa tan và khuếch tán.

2. Các giai đoạn của quá trình pha cà phê

2.1. Làm ướt

cách pha cà phê truyền thống

Làm ướt đúng như tên gọi của nó: cà phê khô và bạn làm ướt nó. Lý do bạn cần nghĩ về nó trong toàn bộ giai đoạn là vì nó không đơn giản như người ta tưởng. Một trong những sản phẩm phụ chính của quá trình rang cà phê là khí carbon dioxide. Đối với cà phê rang nhẹ hơn, lượng khí carbon dioxide đó bị giữ lại trong cấu trúc tế bào của hạt cà phê và thoát ra ngoài từ từ trong nhiều tuần. Với cà phê rang sẫm màu, quá trình rang đã tạo ra một lỗ hổng vật lý trong mỗi tế bào và hầu hết CO2 sẽ thoát ra ngoài chỉ trong vài ngày. Thuộc tính này của rang đậm (cà phê được rang qua giai đoạn “second crack”) cũng là lý do tại sao có một số lưu ý bên dưới về mức độ rang có thể ảnh hưởng đến quá trình pha cà phê như thế nào.

Khi bạn cho bã cà phê vào nước nóng, CO2 có thể thoát ra và sủi bọt. Vấn đề là nếu khí carbon dioxide thoát ra ngoài, nước sẽ không thể vào được. Hãy hình dung những người mua sắm vào Thứ Sáu Đen Tối. Nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh vào cùng thời điểm diễn ra cuộc diễn tập cứu hỏa khẩn cấp, bạn có thể gặp phải một mớ hỗn độn. Đó là, trừ khi muốn vào đợi cho đến khi mọi người muốn ra ngoài.

Khi bắt đầu pha chế cà phê rót, bạn sẽ muốn thêm một lượng nước pha vừa đủ để làm ướt tất cả bã, sau đó dừng lại và để khí thoát ra trong khoảng 30 giây. Bạn sẽ thấy lớp đất phình ra và nở ra, dẫn đến cái mà các chuyên gia cà phê gọi là “sự nở hoa”. Bước này cũng giúp bã cà phê bão hòa hoàn toàn và chiết xuất các chất hòa tan từ trung tâm của mỗi hạt xay chứ không chỉ ở các cạnh.

2.2. Hòa tan

Khi cà phê xay đã được làm ướt hoàn toàn, nước nóng sẽ hòa tan các chất (còn gọi là chất hòa tan) trong tế bào hạt cà phê.

Một phần khiến việc pha cà phê ngon trở nên khó khăn là hỗn hợp phức tạp của các chất hữu cơ trong cà phê bao gồm cả loại dễ chịu và khó chịu. Thật may mắn cho chúng tôi, một trong những sự thật thuận tiện về hóa học cà phê là các chất hòa tan ngon và mong muốn hòa tan trong nước dễ dàng hơn các chất có vị khó chịu, vì vậy để có được một ly cà phê ngon là dừng việc pha cà phê vào thời điểm hoàn hảo – sau khi bạn đã hòa tan những hương vị tốt nhưng trước khi những hương vị khó chịu đó bắt đầu chiếm ưu thế.

2.3. Khuếch tán

Sự khuếch tán lấy những thứ đã hòa tan đó và vận chuyển nó ra khỏi bã cà phê thông qua một thuật ngữ mà bạn có thể chưa từng nghe ở trường: thẩm thấu. Cấu trúc thành tế bào của bã cà phê của chúng ta là các màng bán thấm, vì vậy áp suất thẩm thấu sẽ đẩy chất pha chế ra khỏi các khoang đậm đặc của bã cà phê ra môi trường xung quanh có nhiều nước hơn.

Trong cách pha ngâm, giống như cách pha kiểu Pháp, quá trình này diễn ra tự nhiên trong khi cà phê đã bão hòa hoàn toàn và nằm bên trong nước pha. Sự khuếch tán trong quá trình pha kiểu đổ tràn xảy ra khi nước mới được thêm vào bộ lọc và giúp rửa sạch cà phê đã pha chứa đầy chất rắn cà phê đã hòa tan vào bình chứa bên dưới.

cách pha cà phê truyền thống

3. Làm thế nào để bạn có thể điều chỉnh chiết xuất

Hầu hết hạt cà phê rang, khoảng 2/3 khối lượng của hạt, là cellulose không hòa tan, về cơ bản là chất tạo nên vỏ cây hoặc thân cây bồ công anh. Một phần ba còn lại có thể hòa tan trong nước. Trong số một phần ba hòa tan đó, hầu hết là chất tốt (đặc biệt là các loại đường và axit hữu cơ khác nhau). Phần còn lại là các phân tử chuỗi dài hơn mà chúng ta liên kết với vị chát và đắng. Nơi chúng tôi tìm thấy sự cân bằng hương vị hạnh phúc là ở điểm chiết xuất 19 – 22% (nghĩa là chiết xuất 19 – 22% khối lượng của cà phê). Hơn thế nữa, bạn sẽ thấy những vị chát và đắng đó bắt đầu chiếm ưu thế. Ít hơn thế và hương vị thu được sẽ loãng và không cân bằng – và với cà phê rang nhạt hơn, sẽ có vị chua bất thường.

Cuối cùng, có năm biến số chính trong quá trình pha cà phê mà bạn kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất: tỷ lệ cà phê với nước, kích thước xay, thời gian pha, nhiệt độ pha và khuấy trộn. Máy pha cà phê espresso nhỏ giọt tự động chất lượng cao sẽ kết hợp với nhiệt độ pha cà phê lý tưởng, nhất quán (khoảng 198 – 202ºF) và thời gian với vòi hoa sen phân tán đều. Miễn là bạn cho một lượng nước phù hợp vào bình chứa, cân đo tỷ lệ cà phê phù hợp và xay ở chế độ phù hợp, bạn sẽ có một ly cà phê thơm ngon lặp lại.

cách pha cà phê truyền thống

Tuy nhiên, như chúng tôi đã lưu ý trước đây, pourover đặt tất cả các biến số sản xuất cà phê này vào tay nhà sản xuất cà phê. Tỷ lệ cà phê với nước có thể thay đổi, kích thước xay và độ đồng đều phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của máy xay bạn đang sử dụng, thời gian pha thay đổi tùy thuộc vào tốc độ rót, nhiệt độ có thể dao động và khuấy trộn có thể không đồng đều tùy theo. về mức độ mạnh mẽ của quá trình rót.

Tất cả những biến số đó có thể ảnh hưởng đến tốc độ và độ đồng đều mà hương vị hòa tan trong cà phê có thể chiết xuất được. Với ý nghĩ đó, đầu tư vào một số thiết bị là hữu ích.

4. Pha cà phê Pourover: Bạn cần thiết bị gì?

– Cân kỹ thuật số (có thể đọc bằng gam – chúng tôi cũng có thể đề xuất cân cà phê không?)

– Ấm đun nước cổ ngỗng

– Máy mài vát

– Đồng hồ hẹn giờ

– Thiết bị rót và lọc tùy chọn (chúng tôi thích Kalita Wave 185 Dripper)

– Nước lọc

– Cà phê

5. Đặt tất cả lại với nhau: Cách pha cà phê Pourover

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước để pha cà phê pourover tại nhà có thêm chú thích để giúp giải thích chi tiết lý do của từng bước. Cũng cần lưu ý: thiết lập tại nhà của mọi người là duy nhất! Không có hai máy xay cà phê nào xay giống hệt nhau và thậm chí hàm lượng khoáng chất trong nước khác nhau sẽ ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất. Bạn nên sử dụng hướng dẫn này làm điểm bắt đầu và điều chỉnh để tìm một công thức cụ thể phù hợp với mình.

5.1. Đổ đầy ấm đun nước của bạn và bắt đầu làm nóng

Một số ấm điện (chẳng hạn như kiểu ấm cổ ngỗng yêu thích của chúng tôi từ Fellow) có bộ điều khiển nhiệt độ – nếu vậy, hãy thử đặt ở nhiệt độ từ 205 – 210ºF và xem nhiệt độ nào phù hợp nhất với bạn. Nhiệt độ nóng hơn có thể làm nổi bật hương vị khói gắt khi rang đậm, nhưng nhiệt độ lạnh hơn có thể không tạo ra hương vị ngọt ngào nhất như khi rang nhẹ. Việc tìm nhiệt độ bắt đầu tốt nhất phụ thuộc vào loại cà phê bạn thích uống và cách nó tác động đến hương vị mà bạn đang tìm kiếm. Thật hữu ích khi lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn đổ nước từ bình này sang bình khác, bạn sẽ mất khoảng 10 độ. Vì vậy, nếu chúng ta đang nhắm đến nhiệt độ pha lý tưởng là 200ºF, điều đó có nghĩa là đặt ấm của bạn ở mức gần sôi (210ºF) và bắt đầu rót sau khi các bong bóng lăn đã lắng xuống (khoảng 30 giây).

Lưu ý: Chất lượng nước có thể ảnh hưởng đáng kể đến cà phê của bạn. Ví dụ, nước quá mềm khó có thể kéo các chất rắn có vị ngon ra khỏi lớp cà phê. Đồng thời, thật khó để kiểm soát thành phần hóa học trong vòi của bạn. Một nguyên tắc nhỏ là bắt đầu với bộ lọc nước carbon, giống như loại được đặt trong bình đựng nước mà bạn để trong tủ lạnh. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, có toàn bộ sách dành riêng cho các cách pha chế nước khoáng tùy chỉnh để pha cà phê.

5.2. Cân cà phê 

Khi chọn lượng nước và lượng cà phê để sử dụng, có một số điều cần xem xét. Nếu bạn không sử dụng đủ cà phê, thì sẽ không có đủ độ sâu của lớp cà phê để làm chậm dòng nước và cà phê của bạn sẽ loãng và có vị yếu. Nếu có quá nhiều cà phê, bạn có nguy cơ làm tràn máy pha cà phê. Điểm khởi đầu tốt cho hầu hết các máy pha cà phê rót là 30 gam cà phê và 500 gam nước. Chúng tôi đề xuất tỷ lệ cà phê – nước trong khoảng 55 – 65 gam cà phê trên một lít nước (tỷ lệ khối lượng từ 1:16 đến 1:14.)

Khi pha chế, cách chính xác nhất để duy trì tỷ lệ nhất quán là đặt toàn bộ thiết bị pha chế của bạn lên một cân kỹ thuật số. Bằng cách đó, bạn có thể đo chính xác lượng nước được thêm vào cà phê của mình. Một vài gam nước sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn trong cốc, bạn sẽ dễ dàng ghi được điểm lớn hơn nếu bạn đang nhắm vào tâm điểm của vấn đề.

5.3. Xay cà phê 

Kích thước xay cà phê của bạn có lẽ có tác động lớn nhất đến hương vị và độ mạnh của cà phê. Quá trình xay quá thô sẽ không cho phép nước chiết xuất các chất rắn có hương vị từ bên trong các hạt lớn hơn và loại cà phê của bạn sẽ có vị yếu và chua nhẹ. Quá tốt, và bạn sẽ có được một loại cà phê có vị chát, đắng và mạnh. Xay càng mịn, bạn càng tiếp xúc được nhiều diện tích bề mặt để chiết xuất nước pha. Một máy mài bavia được hiệu chuẩn tốt là cần thiết để không chỉ có nhiều tùy chọn kích thước xay mà còn có kích thước hạt đồng đều, chính xác để thúc đẩy quá trình chiết xuất đồng đều.

cách pha cà phê truyền thống

Điều này làm cho việc xay cà phê trở thành bước hoàn hảo để tập trung vào khi cố gắng điều chỉnh hương vị. Nếu bạn có thể đặt các biến số pha cà phê khác của mình thành một mẫu nhất quán, thì việc điều chỉnh độ xay thô hơn hoặc mịn hơn một chút sẽ điều chỉnh hương vị cà phê của bạn. Bắt đầu với thứ gì đó trong phạm vi trung bình của máy xay, trông giống như tinh thể đường thô và bắt đầu từ đó.

5.4. Thiết lập giàn pha chế bằng cách rửa bộ lọc

Bằng cách đặt bộ lọc của bạn vào ống nhỏ giọt và tráng nó bằng nước nóng trước khi thêm bất kỳ loại cà phê nào, bạn có thể đạt được một số điều sau:

  • Giúp rửa sạch bất kỳ hương vị giấy nào có thể bị kéo vào quá trình ủ.
  • Trợ giúp chỗ ngồi của bộ lọc đúng cách để nó giữ nguyên hình dạng khi bạn bắt đầu rót.
  • Làm nóng trước ống nhỏ giọt và bình pha để giúp điều chỉnh cả nhiệt độ pha và phục vụ.

Bạn nên sử dụng đủ nước để làm ướt hoàn toàn bộ lọc và nhớ loại bỏ nước rửa trước khi pha.

5.5. Thêm cà phê, chuẩn bị rót

Đây là cơ hội tuyệt vời để đặt ống nhỏ giọt và bình pha của bạn lên cân và cân bằng không trước khi thêm cà phê xay, kiểm tra kỹ xem trọng lượng cà phê của bạn có chính xác không. Chỉ có rất nhiều chỗ cho một kiểu đau lòng cụ thể xảy ra khi bạn nhấp ngụm đầu tiên và nhận ra ồ, một ít cà phê vẫn còn trong máy xay hoặc chờ đã, tôi hơi buồn ngủ, tôi thực sự đã cân được bao nhiêu cà phê?

cách pha cà phê truyền thống

5.6. Thời gian chuẩn bị hoàn thành

Chúng tôi hiện đang bắt đầu quá trình sản xuất cà phê. Thêm lượng nước gấp đôi lượng cà phê (60g nước cho 30g cà phê) để làm ướt bã, kích hoạt giải phóng CO2 và bắt đầu hẹn giờ. Khi chúng tôi tính thời gian pha cà phê, chúng tôi đang làm như vậy từ thời điểm nước nóng chạm vào bã cà phê cho đến khi nó ngừng nhỏ giọt.

Đo tổng thời gian pha giúp thiết lập đường cơ sở. Thật khó để trích xuất mọi thứ bạn muốn ra khỏi một loại bia rót trong vòng chưa đầy hai phút rưỡi. Đồng thời, nếu quá trình ủ rượu kéo dài quá năm phút, thì có khả năng nó sẽ bắt đầu thu hút những hương vị làm se da đó. Hầu hết quá trình pha chế rượu rót đều có thời điểm thích hợp trong khoảng ba đến bốn phút và nếu bạn thiết lập thời gian pha nhất quán, thì bạn có thể dựa vào kích thước xay làm biến số chính của mình.

Khi bạn thêm lượng nước đầu tiên đó, bạn sẽ nhận thấy cà phê bắt đầu nở ra khi nó giải phóng khí CO2. Chúng ta đang trong giai đoạn làm ướt cà phê và bạn nên thiết lập thời gian thích hợp để cà phê chuẩn bị hoàn thành. Bất kỳ khoảng thời gian nào trong khoảng 30 – 60 giây đều là điểm khởi đầu tốt, nhưng khi bạn đã chọn thời điểm, tốt nhất bạn nên tuân theo thời gian đó để giữ cho thời gian pha tổng thể của bạn nhất quán.

5.7. Tiếp tục ủ

Bất cứ lúc nào khuấy trộn được thêm vào quy trình pha cà phê, các chất hòa tan có xu hướng chiết xuất nhanh hơn. Hãy nghĩ đến việc khuấy đường vào nước chanh – bạn càng khuấy, đường càng tan nhanh. Việc rót có thể tạo ra các mức độ khuấy động khác nhau trên phễu pha của bạn và thậm chí có thể khiến nước chảy qua một phần của cà phê mạnh hơn và chiết xuất không đều từ khu vực đó. Nếu ly cà phê của bạn chiết xuất nhiều hơn từ trung tâm so với mép ngoài của lớp cà phê, bạn có thể thấy rằng cốc của mình vừa có vị chát, vừa đắng và chua, đồng thời thiếu vị ngọt cân bằng. Điều này là do trung tâm đã chiết xuất nhiều chất hòa tan có sẵn trong khi vòng ngoài chỉ hòa tan các axit hữu cơ có vị chua hơn. Đảm bảo lớp cà phê được bão hòa đều trong quá trình pha giúp đảm bảo độ ngọt, cân bằng và rõ ràng của hương vị.

Khi bạn bắt đầu rót, hãy bắt đầu với một dòng nước dày bằng một chiếc bút chì và đổ theo những vòng tròn đồng tâm nhất quán từ tâm ra ngoài và ngược về giữa. Mục đích là để thấm đều tất cả cà phê và để bã cà phê lắng xuống thành một mặt phẳng.

cách pha cà phê truyền thống

Khoảng cách mà nước pha cà phê của bạn rơi xuống có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ pha cà phê, cũng như tăng hoặc giảm mức độ khuấy động mà nước rơi xuống tạo ra ở bất kỳ nơi nào nó rơi xuống phễu cà phê. Nói chung, bạn đổ càng ít càng tốt, nếu không vì lý do nào khác thì việc duy trì tính nhất quán sẽ dễ dàng hơn.

Hãy thử thêm nước theo dạng xung – đổ khoảng 100 gam trong khoảng 10 giây, sau đó để nước bắt đầu chảy ra trong khoảng 10 – 15 giây. Trước khi luống cà phê lộ ra hoàn toàn, hãy thêm một lượng nước khác theo cách tương tự cho đến khi bạn đạt được tổng trọng lượng nước mục tiêu. (Một lần nữa, điểm khởi đầu tốt là 500 gam nước cho 30 gam cà phê.) Mục tiêu là có một cột nước pha nhất quán bao phủ lớp cà phê và bổ sung thêm trước khi bã tiếp xúc với không khí.

5.8. Hãy để nó nhỏ giọt

Khi bạn ngừng thêm nước, ống nhỏ giọt của bạn sẽ tiếp tục nhỏ giọt trong khoảng thời gian từ 20 đến 60 giây. Điều này nên được tính là một phần của tổng thời gian ủ của bạn. Nếu bạn đạt được mục tiêu của mình (ví dụ: ba phút rưỡi), thì bạn biết rằng mình đã duy trì một quy trình sản xuất cà phê nhất quán và mọi điều chỉnh có thể được thực hiện cùng một lúc.

5.9. Nhâm nhi, và suy ngẫm

Bài kiểm tra cà phê cuối cùng là liệu lần pha cuối cùng có ngon hay không. Nó có quá mạnh không? Quá yếu? Quá cay đắng? Quá chua? Hay đó chỉ là sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị đậm đà và ngọt ngào, với hương vị đặc trưng riêng của loại cà phê sáng bạn chọn? Xác định thời gian và cách rót có thể cần thực hành, nhưng một khi thói quen của bạn đã được thiết lập, thật dễ dàng để pha cà phê tại nhà với hương vị giống như ở quán cà phê yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với tách cà phê cuối cùng của mình, hãy xem xét bản thân cà phê và mức độ rang của nó. Rang sẫm màu hơn sẽ luôn thể hiện hương vị khói, đắng mà rang vừa hoặc rang nhạt hơn sẽ không có. Rang nhẹ sẽ có xu hướng thể hiện nhiều axit trái cây của cà phê hơn và có vị chua hơn. Việc điều chỉnh các biến số pha chế có thể tạo ra những điều chỉnh nhỏ đối với cấu hình hương vị của những loại cà phê đó trong tách, nhưng những đặc điểm nổi bật mà bạn sẽ nếm được mãi mãi gắn liền với mức độ rang đó. Đôi khi, bạn có thể chỉ cần thử một loại cà phê khác để tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1. Tôi có cần máy xay burr để pha cà phê ngon không?

Về mặt kỹ thuật là không. Nhưng thực sự, rất khó để làm như vậy nếu không có một chiếc. Nó thậm chí còn khá khó để pha cà phê có hương vị tuyệt vời bằng máy xay cà phê chất lượng thấp. Chiết xuất cà phê dựa trên hành động cắt chính xác trong quá trình xay để tạo ra diện tích bề mặt tốt kết hợp với kích thước hạt xay phù hợp để thúc đẩy quá trình chiết xuất đồng đều. Máy mài bavia chất lượng tốt có vẻ đắt tiền, nhưng chúng có xu hướng tồn tại lâu dài và nhiều chiếc có thể được sửa chữa gần như vô tận.

6.2. Cân gam kỹ thuật số quan trọng như thế nào đối với việc pha cà phê?

Khá quan trọng! Độ chính xác sang một bên, quy mô giúp thúc đẩy tính nhất quán. Nếu bạn biết chính xác lượng cà phê bạn đang bắt đầu và chính xác lượng nước bạn đang sử dụng, thì bạn có thể tạo quy trình pha có thể lặp lại cho phép bạn điều chỉnh quy trình theo những cách tinh tế để đạt được tách cà phê mong muốn.

6.3. Có nên mua ấm cổ ngỗng pha cà phê pourover không?

Ấm cổ ngỗng có vòi dài và cong, giống như cổ ngỗng, có thể giúp bạn kiểm soát tốc độ dòng chảy và tốc độ rót nước. Ấm cổ ngỗng sẽ không làm cho cà phê của bạn ngon hơn ngay lập tức, nhưng nó sẽ giúp thúc đẩy khả năng kiểm soát và tính nhất quán, đây là hai khái niệm chính trong cà phê ngon, có thể lặp lại.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn