TOP 3 mẫu máy rửa bát mini để bàn tốt nhất

Máy rửa bát mini đang được ưa chuộng trong nhiều gia đình hiện đại với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp với những gia đình có không gian bếp hẹp. Win Way sẽ giới thiệu cho bạn top 3 mẫu máy rửa bát mini để bàn.

Máy rửa bát Bosch 6 bộ SKS62E12EU

Những gia đình có diện tích nhỏ thì máy rửa bát Bosch SKS62E12EU là một ứng cử viên sáng giá khi vừa có những tính năng thông minh lại tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Máy rửa bát nhanh chóng, sạch sẽ với số lượng bát đĩa lên tới 6 bộ, đủ từ 4-5 người ăn.  

máy rửa bát để bàn tốt

Máy rửa bát bosch 6 bộ SKS62E12EU
 
Trang bị 6 chương trình rửa thông thường: rửa chuyên sâu, rửa tự động, rửa kinh tế, rửa tinh tế, rửa nhanh, rửa ngâm tùy thuộc vào khối lượng và độ bẩn của bát đĩa. Lưu ý nên gạt thức ăn thừa trước khi đưa vào rửa để máy được hoạt động hiệu quả. Nhỏ nhưng có “võ”, máy rửa bát Bosch SKS62E12EU còn có thêm 2 chương trình rửa đặc biệt: rửa siêu nhanh chỉ mất một nửa thời gian và thêm khô siêu tiết kiệm thời gian.

Máy rửa bát chén mini Electrolux ESF6010BW

Electrolux cho ra mắt sản phẩm máy rửa chén mini thông minh với tên gọi Electrolux ESF6010BW chuyên dụng cho các gia đình có không gian sống chật hẹp. Electrolux ESF6010BW có thiết kế dạng thùng với chiều cao chỉ là 60 cm. Chính vì sự nhỏ gọn này mà máy có thể lắp đặt linh hoạt tại bất kỳ vị trí nào trong gian bếp của nhà bạn. 

máy rửa bát để bàn tốt

Máy rửa bát chén mini Electrolux ESF6010BW
Máy rửa bát Electrolux mini cho phép rửa cùng một lúc tới 8 bộ bát đĩa châu  u gồm đĩa, dao, nĩa, ly và muỗng/thìa. Với một gia đình có từ 2 tới 3 thành viên, đây là dung tích phù hợp để rửa cùng lượt tất cả các bát đĩa trong một bữa ăn. Thiết bị rửa bát này có tới 6 chương trình rửa bát khác nhau, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng, gồm chế độ tráng sơ, rửa nhanh, rửa đồ thủy tinh, chế độ tiết kiệm và chế độ rửa các vết bẩn cứng đầu.

Máy rửa chén mini Hafele HDW-T50A

Một sản phẩm máy rửa chén mini giá tốt khác đang rất hot trên thị trường, đó chính là Hafele HDW-T50A đến từ thương hiệu Hafele tới từ nước Đức. Máy rửa chén Hafele HDW-T50A có khả năng tự động rửa 6 bộ bát đĩa trong cùng một mẻ, giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian trong các công việc nhà hàng ngày. 

máy rửa bát để bàn tốt

Máy rửa chén mini Hafele HDW-T50A
Mẫu sản phẩm rửa bát Hafele mini có kích thước chỉ 550mm về chiều ngang,và 500mm về chiều sâu, giúp bạn tiết kiệm đáng kể không gian trong nhà bếp, phù hợp với mọi gia đình. Hafele HDW-T50A sở hữu tới 6 chương trình rửa thông minh đảm bảo thiết bị sẽ làm sạch tới từng ngóc ngách bát đĩa, sạch và vệ sinh gấp nhiều lần so việc rửa bằng tay thông thường.