Chất Tẩy Rửa Tốt Nhất Cho Máy Rửa Bát Bosch

Mỗi máy rửa bát đều phụ thuộc vào viên tẩy rửa hoặc các loại chất tẩy rửa để loại bỏ các vụn cặn bẩn do thức ăn để lại trên đĩa, chén, bát,…bất cứ thứ gì bạn rửa trong máy rửa bát. Ở bài viết này, tôi sẽ đưa ra các thông tin cơ bản về việc sử dụng chất tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch của bạn, từ nơi đặt viên rửa bát đến các lợi ích khi sử dụng viên nén rửa bát giữa các lựa chọn khác nhau.

chất tẩy rửa cho máy rửa bát Bosch

Đặt viên rửa bát ở đâu?

Trong giỏ hay ở tầng dưới cùng của máy rửa bát? Nếu bạn vừa có một máy rửa bát mới hoặc đang chuyển từ chất tẩy rửa dạng bột hoặc chất lỏng sang chất tẩy rửa dạng viên dành cho máy rửa bát, bạn có thể tự hỏi nên ở đâu là chính xác nhất. Viên rửa bát đi vào ngăn chứa chất tẩy rửa ở bên trong cửa máy rửa bát – cùng nơi bạn đặt bột hoặc chất tẩy rửa dạng lỏng. Đâu là chất tẩy rửa tót nhất cho máy rửa bát Bosch?

Bạn có thể đặt viên rửa bát dưới đáy máy rửa bát không?

Làm như vậy sẽ không gây hại cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên, đặt viên rửa bát vào ngăn để chất tẩy rửa sẽ làm cho viên tẩy rửa được phát huy công dụng của nó hiệu quả nhất trong mỗi lần chạy, viên rửa bát là lựa chọn chất tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đặt nó vào ngăn được chỉ định.

chất tẩy rửa cho máy rửa bát Bosch

Có gì trong viên rửa chén:

Nói chung, một viên máy rửa bát bao gồm:

  • Các hoạt chất để làm sạch và làm mềm nước
  • Enzyme để giải quyết tinh bột và protein
  • Thuốc tẩy để phá vỡ một số vết bẩn
  • Chất hoạt động bề mặt để loại bỏ cặn nhất định

chất tẩy rửa cho máy rửa bát Bosch

Mẹo chuyên nghiệp: loại viên tẩy rửa tất cả trong một có khả năng làm mềm nước và loại bỏ các đốm nước tốt hơn so với viên tẩy rửa bình thường. Vui lòng kiểm tra bao bì của viên tẩy rửa mà bạn muốn sử dụng để biết chi tiết, để viên tẩy rửa là lựa chọn chất tẩy rửa tốt nhất với máy rửa bát Bosch.

Cách sử dụng viên rửa bát

Viên nén không phải là lựa chọn chất tẩy rửa duy nhất có sẵn: còn có các phiên bản dạng lỏng và dạng bột. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về các tùy chọn của bạn.

Các viên nén

Chỉ cần cho một viên nén và ấn bắt đầu – xong! Chọn chất lượng cao: một số viên rửa bát phù hợp với túi tiền có thể ăn mòn các vật dụng mỏng manh và không phải lúc nào cũng tan đúng cách.

Chất lỏng

Chất tẩy rửa dạng lỏng được đổ vào ngăn để được xả ra. Lưu ý: chất tẩy rửa dạng lỏng thường làm giảm hiệu suất làm sạch, đặc biệt là đối với các vết bẩn có thể tẩy trắng, chẳng hạn như trà hoặc cà phê.

chất tẩy rửa cho máy rửa bát Bosch

Bột

Một sự thay thế thân thiện và hiệu quả cho các viên nén là bột giặt. Điều chỉnh liều lượng cho phù hợp với kích thước tải, cũng nhẹ nhàng hơn với môi trường.

Tuy nhiên, xét về mọi mặt thì viên tẩy rửa được xem như là lựa chọn về chất tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch.

Khi hết viên rửa chén

Hầu như mọi người cũng đã gặp các trường hợp này rồi đúng không? Bạn nên tránh để xà phòng rửa bát vào máy rửa bát. Nó quá nhiều bọt và có thể làm hỏng thiết bị.

Điều tốt nhất nên làm: hỏi hàng xóm có viên rửa bát hoặc nhanh chóng đến cửa hàng.

Viên rửa bát tất cả trong một chứa muối rửa bát

Nhiều viên rửa bát tất cả trong một chứa muối rửa bát. Vì vậy, có câu hỏi rằng: tôi có cần muối rửa bát nếu tôi sử dụng viên nén không? Nó phụ thuộc vào độ cứng nước của bạn. Nếu bạn sống trong một khu vực nước cứng, thêm muối rửa bát là điều cần thiết. Ở những nơi có nước từ mềm đến hơi cứng, có thể không cần thiết. Liệu, viên rửa bát cho là chất tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch không?

chất tẩy rửa cho máy rửa bát Bosch

Điều đó, bạn có thể yên tâm khi thành phần trong viên rửa bát có chứa chất làm mềm nước, xóa bỏ mọi khải niệm nước cứng ở môi trường bạn sống và đáp ứng đủ điều kiệm là lựa chọn chất tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch.

Có thể bạn muốn biết: Nước cứng là nước chứa nhiều cation kim loại, nước cứng sẽ làm cho máy móc thiết bị của máy bị han gỉ hoặc bị đóng cặn.

Chúng tôi khuyến nghị và sử dụng chất tẩy rửa FINISH ™. 

Dưới đây là tổng quan về các loại chất tẩy rửa FINISH ™ khác nhau.

  1. FINISH ® Powerball® Tabs:bao gồm chất ngâm rửa trước, chất trợ rửa và chất tẩy rửa để làm sạch hoàn toàn.
  2. FINISH ® Quantum®:giúp loại bỏ cặn thực phẩm cứng. Các tab Quantum® tương tự như Tab Powerball® nhưng có chứa thêm chất tẩy trắng để làm trắng và các enzym để hòa tan cặn thực phẩm cứng.
  3. FINISH ® Jet-Dry® Rinse Aid:hỗ trợ quá trình làm khô bằng cách giúp các giọt nước trượt ra khỏi bát đĩa một cách dễ dàng.
  4. FINISH ® Turbo-Dry® Rinse Aid:tuyệt vời để hỗ trợ làm khô thêm với các vật dụng khó khô như đồ nhựa.

chất tẩy rửa cho máy rửa bát Bosch

Tốt nhất bạn nên bảo quản bột giặt ở nơi khô ráo. Tránh cất chất tẩy rửa dưới bồn rửa vì hơi nước và độ ẩm có xu hướng tích tụ ở vị trí này. Điều này có thể làm cho bột giặt ‘cũ’ hoặc kém hiệu quả hơn.

Có thể tự làm viên rửa bát không?

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng viên rửa bát tự chế trong máy rửa bát vì nó có thể làm hỏng thiết bị và có thể nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, việc sử dụng viên rửa bát tự chế trong máy rửa bát của bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành. Khi các bnaj tự chế viên rửa bát mà không có thành phần chính xác, cũng như chả có nghiên cứu hay cách làm chi tiết nào, thì câu khẳng định rằng viên rửa bát là chất tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch không biết còn đúng không?

Trên đây, tôi đã nêu ra các kiến thức cơ bản để đưa ra rằng viên rửa bát là lựa chọn chất tẩy rửa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn