Chất Tẩy Rửa Chuyên Dụng Cho Máy Rửa Bát

Bạn đã hết chất tẩy rửa cho máy rửa bát và có một lượng bát đĩa gấp cần được rửa. Bạn nghĩ rằng bạn có thể thử sử dụng xà phòng rửa bát. Xà phòng rửa bát chỉ dùng khi để rửa một số lượng bát đĩa nhỏ một cách thủ công. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn liệu nó có an toàn cho máy rửa bát hay không và vì vậy bạn phải tìm hiểu xem đó có phải là một ý tưởng hay hay không. Tất nhiên,đây không phải là một ý hay.

Và đây là lý do tại sao:

Xà phòng rửa bát thông thường được sử dụng để rửa tay được tạo ra theo các cách khác nhau với các thành phần khác nhau. Xà phòng được thiết kế để tạo ra nhiều bọt. Trên thực tế, người rửa bát có thể kiểm soát lượng xà phòng và lượng bọt được tạo ra. Tuy nhiên, máy rửa bát thể kiểm soát được điều này vì vậy có thể gây ra những hậu quả tai hại.

Tìm hiểu chất tẩy rửa cho máy rửa bát

chất tẩy rửa cho máy rửa bát
Chất tẩy rửa được sản xuất cho máy rửa bát được pha chế đặc biệt để làm sạch mà không tạo bọt. Nếu chúng tạo thành bọt trong quá trình rửa, máy sẽ bị quá tải và kết quả là bạn sẽ thấy cảnh tượn nhà bếp của mình ngập trong nước. Nó cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận cơ khí của máy.

Công thức rửa có chứa một nguyên liệu gọi là chất hoạt động bề mặt. Những chất này có tác dụng tách nước và dầu cũng như các chất khác và đây là cách sản phẩm được chọn để mang lại tác dụng làm sạch. Chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát có dạng lỏng, gel, bột, và chúng đều được pha chế để tách chất bẩn ra khỏi bát đĩa trong môi trường rửa áp suất cao. Các chất hoạt động bề mặt trong xà phòng rửa bát có công thức khác nhau và trên thực tế có thể làm hỏng máy rửa bát.

Cách hoạt động của chất hoạt động bề mặt

Các chất hoạt động bề mặt làm thay đổi sức căng bề mặt trong nước, đó là lý do tại sao khi máy rửa bát của bạn hoàn thành chu trình, bát đĩa sẽ được làm sạch. Nó ngăn không cho nước hình thành các giọt trên bát đĩa và thay vào đó nó tạo ra một tấm lau bát đĩa của bạn.

chất tẩy rửa cho máy rửa bát

Có một số yếu tố sẽ quyết định chất tẩy rửa của máy rửa bát có hoạt động tốt hay không. Một trong số đó là hiệu suất của chính máy rửa bát. Chất tẩy rửa được thiết kế để hoạt động tốt trong môi trường nóng, áp suất cao và nếu áp suất nước trong hệ thống giảm xuống, kết quả làm sạch có thể gây thất vọng. Hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng đĩa bị ướt với màng cặn còn sót lại từ chất tẩy rửa nếu áp suất không đủ.

Các loại chất tẩy rửa khác nhau dành cho máy rửa bát

Bạn có thể chọn giữa chất tẩy rửa máy rửa bát dạng lỏng, gel và bột. Một số máy không được thiết kế phù hợp chất tẩy rửa dạng lỏng, nhưng hầu hết các máy hiện đại sẽ có thể được sử dụng bất kỳ loại nào trong ba loại này.

Chất tẩy rửa cho máy rửa bát

Chất tẩy rửa dạng nước

Chất lỏng có hiệu quả để rửa nhanh bát đĩa không bị bẩn nhiều. Chất tẩy rửa dạng lỏng được pha chế để sử dụng trong máy rửa bát vẫn có những vấn đề tương tự mà bạn thường thấy ở các dung dịch rửa tay. Chúng rất tốt để làm sạch nhanh chóng, tuy nhiên chúng không hoạt động tốt với các vật dụng bị bẩn quá nhiều.

Chất tẩy rửa dạng Bột

Bột cho máy rửa bát thường được thiết kế dưới dạng viên nén và sẽ hòa tan trong quá trình rửa. Chất tẩy rửa dạng bột đã được phát triển dành riêng cho các vật dụng bị bẩn nhiều và hoạt động đặc biệt tốt nếu chúng được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, chúng chứa nhiều hóa chất hơn dung dịch lỏng hoặc gel. Bạn nên cân nhắc một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường.

Chất tẩy rửa dạng gel

Sự phát triển của các công thức bán gel đã được cải thiện trong những năm qua. Gel được nhắc đến cuối cùng vì mặc dù chúng hoạt động tốt, nhưng chúng trở nên dính và tạo cặn xà phòng trong các bộ phận của máy. Khi gel và chất lỏng đóng cặn nhiều lớp trong thiết bị, các hóa chất tạo ra chúng có thể ăn mòn các bộ phận của máy. Gel nên được cân nhắc sử dụng khi bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chính xác của nhà sản xuất và bạn có thể sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Hãy nghĩ về môi trường khi sử dụng chất tẩy rửa. Ngoài những chất hóa học có trong chúng, nước tẩy rửa thường được chứa trong những bao bì gây hại cho môi trường. Có một số lựa chọn thân thiện hơn với môi trường. Các tùy chọn chất tẩy rửa thân thiện với môi trường này cũng hoạt động tốt và thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn do thành phần hóa học trong chúng được giảm bớt.

Đã đến lúc gọi kỹ sư

chất tẩy rửa cho máy rửa bát
Sau khi thử thay chất tẩy rửa, nếu bạn đã làm sạch máy rửa bát của mình mà vẫn gặp vấn đề với cặn xà phòng, bạn có thể cần gọi cho kỹ sư dịch vụ máy rửa bát của chúng tôi. Những người nội trợ có khả năng làm sạch và loại bỏ cặn bẩn trong máy rửa bát, nhưng rửa áp suất thấp có thể là công việc của kỹ sư.

Các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi trải qua quá trình đào tạo liên tục và được đào tạo bài bản cho dịch vụ cụ thể của nhà sản xuất. Chỉ trong một ngày, máy rửa bát của bạn sẽ hoạt động trở lại một cách trơn tru.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn