Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

Hiện nay, Máy rửa bát Bosch là loại máy phổ biến trong mỗi căn bếp. Đi cùng với đó, cũng có một số các vấn đề liên quan. Nhận được câu hỏi hay những rắc rối được đưa ra nhiều nhất là máy rửa bát Bosch không rửa sạch (chén bát). Bài viết này mình sẽ đưa ra các giải pháp phổ biến cho: máy rửa bát bosch không rửa sạch.

Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

01 – Van nước vào

Van đầu vào mở ra để nước vào máy rửa bát. Nếu van bị tắc hoặc bị lỗi, máy rửa bát sẽ không nhận đủ nước để rửa bát đĩa đúng cách. Nếu van cấp nước bị tắc, hãy thay van. Không cố gắng làm sạch van đầu vào của nước — việc làm sạch van có thể khiến nó dễ bị hỏng hơn.

Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

02 – Lắp ráp vòi rửa trung tâm

Vòi  rửa trung tâm luân chuyển nước đến bát đĩa ở giá trên. Nếu nước không thể chảy đúng cách qua cánh tay rửa ở giữa, bát đĩa ở giá trên sẽ không được làm sạch đúng cách. Theo thời gian, các mảnh thức ăn có thể bị mắc kẹt trong các lỗ nhỏ trên. Nếu bát đĩa của bạn bị bẩn, tay rửa có thể bị tắc. Để mở cánh tay giặt ở giữa, hãy tháo tay giặt và đánh bật mọi mảnh vụn ra khỏi các lỗ. Nếu tay giặt bị tắc nặng, hãy thay thế nó. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng vòi rửa trung tâm được kết nối trực tiếp với vòi nước nguồn.

Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

03 – Lắp ráp vòi rửa phía dưới

Vòi rửa phía dưới luân chuyển nước đến bát đĩa ở giá dưới. Nếu nước không thể chảy đúng cách qua cánh tay rửa phía dưới, bát đĩa ở giá dưới sẽ không được làm sạch đúng cách. Theo thời gian, các mảnh thức ăn có thể bị mắc kẹt trong các lỗ nhỏ trên . Nếu bát đĩa của bạn bị bẩn, tay rửa có thể bị tắc. Để mở vòi rửa giặt dưới, hãy tháo tay giặt và đánh bật mọi mảnh vụn ra khỏi các lỗ. Nếu tay giặt bị tắc nặng, hãy thay thế nó.

Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

04 – Lắp ráp vòi rửa phía trên

Vòi rửa phía trên luân chuyển nước đến bát đĩa ở giá trên. Nếu nước không thể chảy đúng cách qua vòi rửa phía trên, bát đĩa ở giá trên sẽ không được làm sạch đúng cách. Theo thời gian, các mảnh thức ăn bị mắc kẹt trong các lỗ nhỏ trên cánh tay giặt. Nếu bát đĩa của bạn bị bẩn, tay rửa có thể bị tắc. Để mở cánh tay giặt trên, hãy tháo tay giặt và đánh bật mọi mảnh vụn ra khỏi các lỗ. Nếu vòi rửa bị tắc nặng, hãy thay thế nó.

05 – Bơm tuần hoàn

Máy bơm tuần hoàn sử dụng một động cơ và cánh quạt để đẩy nước lên qua các vòi rửa. Nếu máy bơm tuần hoàn bị lỗi, bát đĩa sẽ không được làm sạch đúng cách. Nếu động cơ không phát ra tiếng ồn hoặc chỉ phát ra âm thanh vo ve sau khi máy rửa bát đã đầy, động cơ có thể đã bị cháy. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng nguồn điện được truyền đến động cơ. Thứ hai, để đảm bảo rằng cánh quạt có thể quay, hãy kiểm tra vỏ máy bơm xem có mảnh vụn không. Nếu nguồn điện đến động cơ và máy bơm không có cặn bẩn, động cơ hoặc có thể cần được thay thế. Lưu ý rằng máy bơm tuần hoàn có thể khó thay thế, mặc dù nhiều người tự làm đã thành công với việc thay thế.

Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

06 – Động cơ bơm tuần hoàn và xả

Máy bơm tuần hoàn sử dụng một động cơ và cánh quạt để đẩy nước lên qua các vòi rửa. Nếu máy bơm tuần hoàn bị lỗi, bát đĩa sẽ không được làm sạch đúng cách. Nếu động cơ không phát ra tiếng ồn hoặc chỉ phát ra âm thanh vo ve sau khi máy rửa bát đã đầy, động cơ có thể đã bị cháy. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng nguồn điện được truyền đến động cơ. Thứ hai, để đảm bảo rằng cánh quạt có thể quay, hãy kiểm tra vỏ máy bơm xem có mảnh vụn không. Nếu nguồn điện đến động cơ và máy bơm không có cặn bẩn, động cơhoặc có thể cần được thay thế. Lưu ý rằng máy bơm tuần hoàn có thể khó thay thế, mặc dù nhiều người tự làm đã thành công với việc thay thế.

07 – Lắp ráp máy bơm và động cơ

Động cơ truyền động một cánh quạt để đẩy nước lên qua các cánh tay giặt. Nếu động cơ bị lỗi, cánh bơm bị hỏng, hoặc một số bộ phận của máy bơm bị tắc, bát đĩa sẽ không được làm sạch đúng cách. Đảm bảo rằng nguồn điện đến bơm tuần hoàn và động cơ. Nếu nguồn điện được cấp đến máy bơm và cụm động cơ nhưng nó vẫn không chạy, hãy thay thế máy bơm và cụm động cơ.

Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

08 – Rửa cánh quạt

Cánh rửa là một lưỡi dao nhỏ bằng nhựa có tác dụng đẩy nước lên qua cánh tay giặt. Nếu cánh quạt bị hỏng hoặc thiếu một số cánh tản nhiệt, nó có thể không tạo ra đủ áp lực để đẩy nước lên qua cánh tay giặt. Trên hầu hết các kiểu máy, bạn có thể thay thế cánh quạt rửa độc lập với máy bơm và cụm động cơ. Tìm kiếm số kiểu máy của bạn để xác định xem cánh quạt của bạn có thể thay thế được hay không. Nếu cánh quạt không thể được thay thế riêng, bạn sẽ phải thay thế toàn bộ máy bơm và mô tơ.

Các Giải Pháp Phổ Biến Cho: Máy Rửa Bát Bosch Không Rửa Sạch

09 – Bàn xoay cánh tay rửa phía trên

Cánh tay rửa phía trên luân chuyển nước đến bát đĩa ở giá trên. Nếu nước không thể chảy đúng cách qua cánh tay rửa phía trên, bát đĩa ở giá trên sẽ không được làm sạch đúng cách. Theo thời gian, các mảnh thức ăn bị mắc kẹt trong các lỗ nhỏ trên cánh tay giặt. Nếu bát đĩa của bạn bị bẩn, tay rửa có thể bị tắc. Để mở cánh tay giặt trên, hãy tháo tay giặt và đánh bật mọi mảnh vụn ra khỏi các lỗ. Nếu tay giặt bị tắc nặng, hãy thay thế nó.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn