18 Ý Tưởng Trang Trí Đảo Bếp Sang Trọng Và Dễ Dàng

Biến vị trí chức năng nhất trong nhà bếp của bạn thành một khoảnh khắc thiết kế bắt mắt với những điểm nhấn dễ dàng này.

Phần lớn, các đảo bếp của chúng ta phục vụ chức năng chính là thu hút và hấp dẫn, bổ sung thêm dung lượng lưu trữ – và một số không gian nấu nướng rất cần thiết – cho nhà bếp lớn và nhỏ. Tuy nhiên, chúng cũng có thể là một nơi tuyệt vời để đưa một chút cá tính thiết kế vào nhà bếp của bạn, cho bạn cơ hội kết hợp các vật liệu mới cho mặt bàn, lớp hoàn thiện tủ và các điểm nhấn trang trí (hãy nghĩ: ghế đẩu và đèn treo trên cao) để tạo nên một không gian năng động và trực quan. không gian tuyệt đẹp. Nếu bạn thấy đảo bếp của mình thiếu đi sự hoàn thiện giúp nó thu hẹp khoảng cách giữa hình thức và chức năng, đừng sợ – chúng tôi ở đây với 18 ý tưởng trang trí đảo bếp. Trước mắt, hãy khám phá những cách tuyệt vời để tạo phong cách cho hòn đảo của bạn và biến nó thành tâm điểm thực sự xứng đáng.

1. Giới thiệu tìm kiếm hơi hướng mộc mạc

Nếu căn bếp của bạn mang hơi hướng mộc mạc hoặc đồng quê, thì ý tưởng mới mẻ này có thể là điểm nhấn hoàn hảo cho hòn đảo của bạn. Bắt chước diện mạo của một trang trại địa phương bằng cách chất nhiều sản phẩm đầy màu sắc vào một cái giỏ, như được thấy ở đây trong không gian do Alison Giese thiết kế này. Tiền thưởng: Đặt rau của bạn lên hàng đầu có nghĩa là bạn sẽ không quên sử dụng chúng trong suốt cả tuần.

trang trí đảo bếp

2. Sắp xếp cảnh quan cho bữa tối

Duy trì bầu không khí chào đón trong nhà bếp của bạn bằng cách trang trí hòn đảo của bạn như thể bữa tối sắp đến gần. Trong ngôi nhà do Janie Molster thiết kế này, những chiếc ghế đẩu và cách bài trí cổ điển vẫy gọi bất cứ ai sẵn sàng cho một bữa ăn nhẹ sau giờ học hoặc một bát mì ống vào đêm khuya.

3. Thắp vài ngọn nến

Trong nhà bếp DeVol này, một bộ sưu tập những bông hoa nhỏ hơn làm bừng sáng hòn đảo và những ngọn nến tràn ngập căn phòng với hương thơm dễ chịu, trong lành. Nếu bạn không thích sử dụng nến thơm trong nhà bếp nhưng đánh giá cao ánh sáng lung linh của ánh nến, hãy tận dụng hiệu ứng tương tự từ chân đèn có vòi không mùi.

4. Bộ sưu tập màu sắc

Nhà bếp là một địa điểm cổ điển để cất giữ những món đồ sưu tầm, đặc biệt nếu bạn thích thứ gì đó có chủ đề dụng cụ nấu nướng tinh tế, như nồi đồng, thớt gỗ hoặc đồ gốm sứ đa năng. Ở đây, nhà thiết kế sản phẩm Caitlin Wilson đã dựa vào bảng màu xanh lam và trắng, làm nổi bật đồ gốm được tìm thấy rải khắp phần còn lại của không gian của cô ấy với một chiếc bát tuyệt vời không kém trên đảo bếp.

trang trí đảo bếp

5. Hãy sử dụng một cái khay

Tìm kiếm một cách nhiều lớp và quyến rũ để bố trí đảo bếp của bạn? Hãy thử một khay! Nó không chỉ mang lại cảm giác mát mẻ, giản dị và được thu thập mà còn giúp bạn dễ dàng dọn dẹp bất cứ lúc nào bạn cần dọn đảo và sử dụng nó cho những hoạt động tập trung vào người sành ăn hơn. Tại nhà của mình, nhà thiết kế Jeffrey Alan Marks đã trang trí khay đảo của mình bằng những chiếc đĩa bổ sung và bình gốm cổ điển.

6. Trưng bày những đồ vật những nơi bạn đã đến

Khi nghĩ đến những nơi để trưng bày những vật kỷ niệm từ chuyến du lịch của bạn, rất có thể nhà bếp không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến. Tuy nhiên, hòn đảo của bạn có thể là một nơi thú vị (và bất ngờ) để trưng bày một số đồ trang sức yêu thích của bạn từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt nếu chúng hoạt động như một cách để mang lại màu sắc hoặc họa tiết bổ sung. Trong nhà bếp này, được thiết kế bởi Amanda Lindroth, một con voi bằng gỗ quyến rũ đang ngự trị trên mặt bàn, mang lại nét tinh nghịch và vui tươi.

7. Giữ nó hoàn toàn tối thiểu

Một trong những lời khuyên lớn nhất của chúng tôi khi nói đến việc trang trí đảo bếp của bạn? Hãy đưa tên phòng! Một số nhà bếp hoàn toàn không cần trang trí nhiều, đặc biệt nếu chúng đã có những lớp hoàn thiện ấn tượng hoặc nghiêng về phong cách tối giản, giống như trong khu nghỉ dưỡng trên núi sắc sảo này của nhà thiết kế Sarah Richardson.

trang trí đảo bếp

8. Đặt một số món ăn nhẹ

Nếu nhà bếp của bạn là trung tâm của ngôi nhà, nơi tất cả các loại pha trộn và hòa trộn diễn ra, hãy thử tạo kiểu cho hòn đảo của bạn bằng những món ăn chào đón sẽ khuyến khích du khách nán lại và ở lại một lúc. Không gian chào đón này, được thiết kế bởi Meredith McBrearty, tự hào có tuyển chọn các loại bánh mì và đồ ăn nhẹ trên quầy, tạo ra một không gian sưởi ấm tâm hồn theo nhiều cách.

9. Chọn trưng bày những bát bánh mì lớn

Nói chung, các điểm nhấn cổ điển là một cách tuyệt vời để thêm lớp gỉ vào nhà bếp, điều này có thể mang lại cảm giác khắc nghiệt và tiện dụng. Bát bánh mì là một lựa chọn đặc biệt phổ biến, nhờ cấu hình thấp và lớp hoàn thiện bằng gỗ độc đáo. Bạn muốn lên chức năng? Hãy lấp đầy trái cây của bạn, giống như các nhà thiết kế Cortney và Robert Novogratz đã làm ở đây.

trang trí đảo bếp

10. Chọn trưng bày những bó hoa bắt mắt

Để có một điểm nhấn thoáng đãng nhưng bắt mắt, không cần tìm đâu xa hơn là một bó hoa táo bạo để trang trí đảo bếp của bạn. Trong không gian này của nhà thiết kế Grace Mitchell, một bó hoa allium trắng cao (anh em họ với hành tây!) tạo thành một trung tâm thích hợp và vui nhộn trong căn phòng cổ điển khác.

11. Chọn những màu xu hướng trong tương lai

Tạo điểm nhấn tràn đầy năng lượng ở trung tâm căn bếp của bạn bằng cách điểm xuyết trên đảo bếp của bạn một hoặc hai điểm nhấn có màu sắc rực rỡ và tương phản. Trong không gian sang trọng do Cullman & Kravis thiết kế này, một bó hoa và một bát táo – cả hai đều có màu vàng chanh đậm – thổi năng lượng vui tươi vào không gian trung tính khác.

12. Thể hiện công việc bếp núc

Cất giữ các dụng cụ nấu ăn và làm bánh yêu thích của bạn trên đảo bếp trong một chiếc bình gốm hoặc hộp đựng. Gideon Mendelson bày ra một cái bình và một cái bát chứa đầy đinh lăn để thu hút sự chú ý của người xem và dễ dàng tiếp cận.

trang trí đảo bếp

13. Tỏa sáng

Nhà bếp không xa lạ gì với hệ thống chiếu sáng trên cao – từ đèn nồi đến đèn treo – nhưng những tùy chọn đó mang lại độ sáng và khả năng hiển thị mà đôi khi chúng thiếu trong môi trường xung quanh. Nhập: một chiếc đèn đảo bếp, sẽ thêm ánh sáng lãng mạn và dễ dàng cho không gian nấu nướng của bạn và giúp bạn tạo ra một khung cảnh bữa tối khó quên. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một phong cách cân bằng giữa kích thước và tính thẩm mỹ, giống như phiên bản gốm hình học được tìm thấy trong không gian thanh bình này do Benjamin Dhong thiết kế.

14. Điểm thêm một số nhánh đậm

Để có một lựa chọn trang trí không theo mùa, thịnh soạn và vượt thời gian, hãy thử thêm một bó cành cây đậm được bảo quản vào nhà bếp của bạn. Như được thể hiện trong không gian nấu ăn đầy phong cách này của nhà thiết kế Kari Arendsen, các nhánh vươn xa thêm một yếu tố kiến trúc vào nhà bếp của bạn, điều này có thể đặc biệt ấn tượng nếu không gian của bạn tối giản hơn hoặc không có tủ trên.

15. Thêm một điểm nhấn nghệ thuật

Làm việc với một nhà bếp đặc biệt lớn? Tận dụng diện tích thừa và kết hợp một điểm nhấn nghệ thuật, chẳng hạn như một tác phẩm điêu khắc yêu thích. Tại đây, nhóm thiết kế phía sau Harte Brownlee & Associates đã biến hai quả địa cầu cổ điển thành những cây cột trang trí (phần thưởng!). Nhân đôi tính năng chiếu sáng độc đáo.

trang trí đảo bếp

16. Hãy làm nổi bật vật liệu mà bạn chọn

Đá mát mẻ và gỗ sáng màu tạo nên cặp đôi tương phản hoàn hảo trong đảo bếp được thiết kế bởi Workshop APD. Các kệ nổi bằng gỗ nhô lên trên đỉnh đảo cũng như ở hai bên để lưu trữ thêm và phòng trên quầy, nơi sách dạy nấu ăn và bình hoa thêm một yếu tố trang trí đẹp mắt.

17. Giữ gìn sự đơn giản và sạch sẽ

Khi nghi ngờ, hãy giữ mọi thứ đơn giản, chỉ với một cái bát hoặc đĩa duy nhất trên đảo bếp của bạn như một phương tiện trang trí. Nhà bếp do Regan Baker thiết kế này tỏa sáng bởi sự đơn giản của nó, một phần được hỗ trợ bởi một chiếc đĩa gốm trên mặt bàn được trang trí bằng một số quả hồng nhiều màu sắc.

18. Thu thập và trưng bày một số cây xanh

Để có một giải pháp trang trí đảo bếp tươi mới, hoàn hảo, hãy ra sân sau của chính bạn để cắt một vài nhánh cây xanh tươi. Nhà bếp này của Lauren Nelson Design nắm bắt được sự hấp dẫn của cây xanh sống động một cách hoàn hảo, thêm một sự rung cảm giản dị và thân thiện cho không gian mà không làm đảo bếp tràn ngập những thứ rác rưởi không cần thiết.

Quy trình mua hàng tại Máy Rửa Chén Bát

Cách 1: Quý khách bấm vào tên sản phẩm sau đó chọn MUA HÀNG hoặc MUA NGAY rồi làm theo hướng dẫn. Đơn hàng của quý khách sẽ lập tức được gửi tới chúng tôi.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 0977.777.384 để xác nhận đơn hàng. (Zalo, Viber, WhatsApp).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIA DỤNG CAO CẤP WIN WAY – MÁY RỬA CHÉN BÁT

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT Mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website 1: mayruachenbat.com.vn

Website 2: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Kho Đồ Gia Dụng đang có khuyến mại lớn => tongkhodogiadung.vn